[:vi]

Zava Furniture chuyên thi công mặt hàng nội thất gỗ sồi tại Tp.HCM, đặc biệt là quận 1. Trong đó có thể kể đến: tủ bếp gỗ sồi, giường ngủ gỗ sồicửa gỗ sồi 2 cánh, cửa gỗ sồi 1 cánh. Cửa gỗ sồi rất được ưa chuộng trong việc thi công nhà. Tuy nhiên, cửa gỗ sồi 2 cánh lại chưa phải lựa chọn hàng đầu cho cửa sảnh. Lý do của việc này là gì? Cùng Zava Furniture tìm hiểu nào.

Cửa gỗ sồi 2 cánh

Thông tin chung về gỗ sồi

Cửa gỗ sồi 1 cánh

Cửa gỗ sồi 1 cánh

  • Có độ cứng tương đối, nặng, chịu lực tốt, dễ uốn cong bằng hơi nước, độ bám đinh và ốc tốt.
  • Bề mặt gỗ Sồi rất đẹp với những đường vân dát gỗ màu nhạt
  • Có thể nhuộm màu cho gỗ trước khi đánh bóng cho nhiều lựa chọn đa dạng về màu sắc.
  • Gỗ sồi chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ ở môi trường khô hanh.
  • Gỗ Sồi có nhiều mắt đen (mắt chết) nên việc lựa chọn gỗ khá mất thời gian và độ hao phí gỗ cũng nhiều hơn những loại gỗ khác
  • Vì có kết cấu chắc chắn nên gỗ sồi thường có độ rỗng ít nên việc sấy gỗ và xử lý gỗ mất rất nhiều thời gian.
  • Bề mặt và cấu tạo vân gỗ khá thô nên việc xử lý bề mặt trước khi thi công nội thất khá phức tạp.
  • Rất thích hợp làm nội thất gỗ như tủ bếp, giường ngủ, cửa gỗ.

Cửa gỗ sồi 2 cánh

Dù có nhiều ưu điểm, nhưng ở Việt Nam rất ít sử dụng cửa gỗ sồi 2 cánh. Cửa gỗ sồi 2 cánh rất phổ biến ở nước ngoài. Tuy nhiên, đối với khí hậu Việt Nam, cửa gỗ sồi 2 cánh không phải là lựa chọn tối ưu. Thay vào đó, người ta ưa dùng gỗ căm xe cho cửa sảnh hơn. Tham khảo các mẫu cửa gỗ căm xe tại đây.

Thi công cửa gỗ sồi 2 cánh tại quận 1

Kiểu thiết kế cách tân gỗ sồi

NỘI THẤT ZAVA là một trong những đơn vị uy tín và có tiếng cũng như kinh nghiệm hơn hàng chục năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất nói chung và cửa gỗ nói riêng. Đồng thời, là những người được đào tạo chuyên môn, nhà thiết kế chuyên nghiệp của ZAVA có tinh thần làm việc có trách nhiệm để đem đến những giá trị khác biêt. Bạn sẽ không phải lo lắng ngôi nhà của mình bị nhàm chán và phổ biến như nhiều không gian khác bạn bắt gặp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất kèm theo mức ưu đãi lớn. Chúng tôi đang có chương trình ưu đãi lớn dành cho những khách hàng có nhu cầu về tủ bếpcửa gỗ.

Zava Furniture đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho tất cả mặt hàng gỗ óc chó. Để xem thêm chi tiết Khuyến mãi gỗ óc chó, click vào đây.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 0866 831 049

HOTLINE: 0903 666 014 – Mr Đức

[:]