Cửa gỗ óc chó

Nếu như yêu chuộng gỗ óc chó thì nhiều nhà thầu hay khách hàng trực tiếp đều biết đến NỘI THẤT ZAVA – chúng tôi nổi tiếng với gỗ óc chó mặt rộng, không chắp ghép. Ngoài ra, ZAVA luôn làm chủ hệ sơn trên gỗ óc chó vì nếu không có kinh nghiệm làm loại gỗ này thì bề mặt sản phẩm không bao giờ đẹp được. Cũng như bao sản phẩm nội thất khác, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về cửa gỗ óc chó do NỘI THẤT ZAVA thi công thiết kế và  sản xuất. Không những là 1 đơn vị uy tín mà có giá cả phải chăng, sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cửa gỗ óc chó, thi công cửa gỗ, tư vấn cửa gỗ, cửa gỗ cao cấp, đơn vị thi công cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

 

Cửa gỗ óc chó, , thi công cửa gỗ, tư vấn cửa gỗ, cửa gỗ cao cấp, đơn vị thi công cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Tìm hiểu nguyên liệu gỗ óc chó

  • Gỗ óc chó có tên khoa học là Juglan nigra tên tiếng Anh là Walnut.
  • Gỗ này thường có dát gỗ màu  kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola.
  • Vân của gỗ có sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được.
  • Gỗ óc chó được biết đến là loại gỗ được làm nội thất cho siêu xe hạng sang và luôn gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng như Rolls Royce, Benley, hay các thương hiệu siêu xe khác…nhờ vào sự sang trọng và yếu tố thẩm mỹ cũng như đặc tính vật lý thích nghi với mọi môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất.

Dưới đây là hình ảnh thực tế gỗ nguyên liệu óc chó tại xưởng sản xuất ZAVA, đường kính lên đến 60cm không giống như các loại nhập kiện đường kính bé phải chắp ghép.

Gỗ óc chó

Gỗ óc chó

Đơn vị thi công  cửa gỗ uy tín

Để chọn được đơn vị uy tín thì bạn cần phải tham khảo nhiều nơi trên thị trường. Nội thất ZAVA là một trong những đơn vị tiên phong tại Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất gia đình, đặc biệt là cửa gỗ tự nhiên, ZAVA cam kết luôn mang đến những sản phẩm thực sự đạt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

  • Trước tiên chúng tôi sẽ đến tận công trình để khảo sát và đo đạc kích thước không gian cửa gỗ để có thể thiết kế bộ cửa gỗ tối ưu sử dụng cho gia đình.
  • Dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình và chất liệu gỗ gia chủ chọn, kỹ sư thiết kế của ZAVA sẽ lên bản thiết kế 3D cửa gỗ để Quý khách có thể hình dung rõ nhất cửa gỗ  sau khi hoàn thiện.
  • Quý khách sửa bản thiết kế đến khi nào cảm thấy hài lòng nhất sẽ chốt hợp đồng và tiến hành thi công sản xuất.
  • Trước khi cửa gỗ được lắp đặt thì Quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi để kiểm chứng chất liệu gỗ và chất lượng bộ cửa gỗ.
  • Luôn cam kết chất lượng sản phẩm và giá trị mang đến cho Quý khách hàng.

Một số sản phẩm cửa gỗ óc chó đã thi công trong thời gian vừa qua.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

 

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

 

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc