Cửa gỗ gõ đỏ đẹp, cửa gỗ gõ đỏ sang trọng, cửa gỗ tự nhiên, zava furniture

Zava Furniture chuyên thi công cửa gỗ tự nhiên, trong đó có cửa gỗ gõ đỏ. Cửa gỗ gõ đỏ thường được lựa chọn làm cửa gỗ thông phòng ở Tp.HCM, đặc biệt là Quận 1. Nhưng thi công ở đâu tốt nhất? Những lý do ở phần đầu sẽ giải thích tại sao bạn nên chọn cửa gỗ gõ đỏ làm cửa thông phòng. Phần sau sẽ là tại sao nên chọn Zava thi công cửa gỗ gõ đỏ cho gia đình bạn.

1. Những lý do nên chọn gỗ gõ đỏ làm cửa phòng

Cửa gỗ gõ đỏ đẹp, cửa gỗ gõ đỏ sang trọng, cửa gỗ tự nhiên, zava furniture

Cửa gỗ gõ đỏ

– Vân gỗ đẹp:  Gỗ gõ đỏ có các đường vân lớn các giác gỗ màu vàng xen kẽ là các vân gỗ màu đen lớn khi nhìn vào bạn có thể rất dễ dàng phân biệt với các gỗ khác. Sẽ thế nào sau những buổi làm về mệt nhoài bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái bởi những đường nét độc đáo của vân gỗ đó là sự hài hoà âm dương.

– Chất liệu tốt, bền:

  • Cứng là đặc điểm điển hình của gỗ gõ, kết cấu thớ gỗ bền chắc đã tạo cho gỗ gõ có một sức chịu dựng va đập khá cao nhiều xưởng mộc lúc trước sử dụng cẩm trắc gõ để làm cán đục để trạm khắc.
  • Bền bỉ với thời gian tác động của môi  trường xung quanh.
Cửa gỗ gõ đỏ đẹp, cửa gỗ gõ đỏ sang trọng, cửa gỗ tự nhiên, zava furniture

Cửa gỗ gõ đỏ

– Màu sắc độc đáo, sang trọng: gõ đỏ chỉ đơn sắc và đặc trưng với màu đỏ. Cửa gỗ gõ đỏ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và ấm cúng hơn.

– Chất gỗ quý: Gỗ gõ đỏ là dòng gỗ quý hiếm được liệt vào loại gỗ quý nhóm 1 trong danh sách các loại gỗ của nước ta. Với nội thất gỗ cao cấp không thể không kể tên đến dòng gỗ gõ đỏ, loại gỗ này được xếp vào vị trí hay sử dụng cho các công trình biệt thự cao cấp.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm tại bài “Có nên chọn cửa gõ đỏ?” để biết thêm thông tin chi tiết.

2. Zava Furniture chuyên thi công cửa gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ có panel

Cửa gỗ gõ đỏ có panel

– Chính sách bảo hành tốt:

Trong trường hợp sản phẩm mà bạn sở hữu mắc một trong những vấn đều sau đây chúng tôi sẽ khắc phục cho bạn hoàn toàn miễn phí, và dịch vụ bảo hành tận nhà.

  • Sai sót kỹ thuật thi công: trong trường hợp thi công không đúng quy trình gây nên những vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như mặt bàn bị trầy xước do vận chuyển, mặt gỗ bị nứt, mặt gỗ có nhiều khuyết tật,…Hay những trường hợp lắp ráp chưa chuẩn xác dẫn đến việc khó khăn khi đóng mở cửa, hộc kéo (đối với tủ bếp). Những trường hợp này chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà bạn để xem xét và khắc phục.
  • Sai hỏng đối với vật liệu phụ: những vật liệu phụ đi kèm cũng được chúng tôi bảo hành trong khoảng thời gian nhất định (đối với từng sản phẩm khác nhau là khác nhau).
  • Sai hỏng trong thiết kế: trường hợp kích thước hay phong cách thiết kế mang đến cho bạn những bất tiện trong quá trình sử dụng chúng tôi cũng không ngần ngại cùng bạn giải quyết vấn đề.

– Chính sách ưu đãi, giảm giá:

Các bạn có thể xem thêm tại mục Khuyến mãi.

– Chất lượng sản phẩm bền, đẹp:

Chúng tôi đảm bảo và bảo hành sản phẩm đến 3 năm!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)