Với thiết kế cơ bản dễ dàng kết hợp trong nhiều không gian nhà với nhiều phong cách thiết kế đa dạng cửa gỗ Gõ Đỏ 4 cánh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai muốn thi công cửa nhà. Nhằm mang đến cho bạn những cái nhìn chính xác nhất về thiết kế và quy trình thi công cửa gỗ tại ZAVA Furnitire chúng tôi mang đến cho bạn bài viết hôm nay, mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Lên ý tưởng thiết kế

Ý tưởng thiết kế được hình thành từ những lần nhân viên chúng tôi đến nhà bạn khảo sát, từ những chuyến đi này chúng tôi lên ý tưởng về phong cách thiết kế, kích thước, nguyên liệu sao cho thích hợp nhất với ngôi nhà bạn. Cùng nhau đưa ra những cách giải quyết vấn đề để có được sự đồng ý của khách hàng và tiến hành thiết kế chi tiết.

Đối với cửa gỗ 4 cánh thông thường được sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích mặt tiền lớn hay nhà biệt thự do diện tích cửa là không hề nhỏ, Cửa gỗ 4 cánh có rất nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Hoặc trong trường hợp bạn đã có bản vẽ chi tiết hoặc đã tham khảo được thiết kế ưng ý chúng tôi chỉ việc thi công thì đơn giản hơn rất nhiều. Việc thi công như vậy cũng nhanh chóng và dễ dàng kiểm soát hơn. mang đến bạn những sản phẩm đúng như mong muốn khách hàng.

Chuẩn bị và xử lý nguyên liệu

Nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ tại thị trường Việt Nam chúng ta là khá ổn định, nguồn cung ổn định nên giá cả cũng không có sự biến đổi nhiều qua từng giai đoạn. Tuy nhiên, bạn nên chọn nhà thi công uy tín với kinh nghiệm nhìn gỗ chuẩn xác thì mới có thể có được những sản phẩm gỗ đồng chất, đồng màu, vân thớ đẹp. ZAVA Furniture với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng mối quan hệ rộng rãi từ những nhà cung cấp chắc chắn có thể mang đến bạn những sản phẩm với nguồn nguyên liệu chất lượng nhất.

Nguyên liệu sau khi được nhập về kho sẽ được tiến hàn xẻ, sấy và sơ chế chống nấm mốc theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Mỗi quy trình đều được thiết kế khoa học và riêng biệt dành cho nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ.

Tiến hành thi công nhanh chóng, chính xác

Nguyên liệu Gõ Đỏ cứng cáp và bền chắc nên không gặp vấn đề khi tiến hành thi công những sản phẩm theo phong cách cổ điển với hoa văn tinh tế, cầu kỳ. Ngược lại những chi tiết đắt giá này chính là điểm cộng làm nên sự nổi bật  cho thiết kế. Những người thợ với ta nghề cao cùng với khả năng sử dụng máy móc CNC công nghệ cao chính là sự phsi hợp tốt nhất về con người mà chúng tôi có được.

Mỗi sản phẩm không chỉ là một món nội thất mà đó còn là tình cảm, là tinh hoa của những người thợ gửi gấm đến cho khách hàng của mình.

cửa gỗ sang trọng, cửa gõ đỏ

Cửa gõ đỏ 4 cánh

 

cửa gỗ sang trọng, cửa gõ đỏ

Bộ cửa gõ đỏ đẹp

 

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc