cửa gỗ căm xe, cửa gỗ căm xe 1 cánh, cửa gỗ căm xe thông phòng, cửa gỗ tự nhiên, zava furniture

Zava Furniture chuyên thi công nội thất gỗ tự nhiên. Trong đó bao gồm: cửa gỗ, giường ngủ, tủ bếp, tủ âm tường, cầu thang. Hiện nay, cửa gỗ căm xe đang rất được ưa chuộng nhờ vào tính bền và các thiết kế đa dạng. Thi công cửa gỗ thông phòng, bạn sẽ không ngại ngần chọn loại cửa căm xe 1 cánh. Lý do sẽ được đề cập trong bài viết sau.

Bền

Cửa gỗ căm xe, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ sang trọng

Cửa gỗ căm xe

Lý do quan trọng nhất khiến cho cửa gỗ căm xe được ưa chuộng là do đặc tính bền của nó. Gỗ căm xe chịu được nước và thời tiết khắc nghiệt. Do đó, cửa gỗ căm xe hoàn toàn thích hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Bên cạnh đó, với khối lượng gỗ khá nặng nên tạo cảm giác chắc chắn khi đóng mở.

Khả năng cách âm, cách nhiệt

Với đặc trưng của gỗ tự nhiên là cách nhiệt nên cửa gỗ căm xe mang đến một không gian sống hài hòa, dễ chịu. Không khó để nhận thấy những chiếc cửa gỗ căm xe 1 cánh được ứng dụng rộng rãi cho phòng ngủ, nhà tắm bởi khả năng này. Bên cạnh đó, với khả năng cách âm của mình, bạn không bao giờ lo sợ bị ồn ào bởi phòng bên cạnh hay nhà hàng xóm nữa.

Chống được mối mọt

cửa gỗ căm xe, cửa gỗ căm xe 1 cánh, cửa gỗ căm xe thông phòng, cửa gỗ tự nhiên, zava furniture

Cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe có tinh dầu trong tâm gỗ và thớ gỗ chắc. Điều này tránh cho việc bị mối mọt tấn công. Bên cạnh đó, trong tâm gỗ có chất độc đối với mối mọt. Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn không phòng ngừa. Zava Furniture luôn nhập gỗ đã trải qua quá trình sơ chế và xử lý. Với các công nghệ hiện đại, gỗ căm xe nhập khẩu đạt được tiêu chuẩn về độ ẩm, chống mối mọt.

Thi công cửa gỗ căm xe 1 cánh tại quận 2

cửa gỗ căm xe, cửa gỗ căm xe 1 cánh, cửa gỗ căm xe thông phòng, cửa gỗ tự nhiên, zava furniture

Cửa gỗ căm xe

Zava Furniture nhận thi công cửa gỗ căm xe 1 cánh tại quận 2 nói riêng và Tp. HCM nói chung. Chúng tôi có nhiều thiết kế đa dạng để khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể có riêng cho cho mình thiết kế để chúng tôi thi công. Bên cạnh đó, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng, có thể kể đến:

  • Miễn phí tư vấn, lắp đặt.
  • Bảo hành dài từ 1 – 3 năm tùy theo sản phẩm.
  • Bảo hành tận nơi, nhanh chóng.
  • Thi công nhanh chóng.
  • Hỗ trợ phụ kiện thường.

Ngoài ra, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi. Giảm giá đến 20% sản phẩm từ gỗ óc chó, áp dụng chỉ trong tháng 8/2017. Xem thêm chi tiết khuyến mãi tủ bếp và cửa gỗ óc chó, xem tại đây.

NỘI THÂT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc