Thi công cửa gỗ căm xe

Đã từ lâu rồi cửa gỗ 4 cánh thường bị suy nghĩ gắn với những thiết kế, hoa văn theo phong cách cổ điển, trầm tính. Nhưng bạn có biết những thiết kế cửa gỗ 4 cánh theo phong cách hiện đại lại làm cho mặt tiền nhà bạn trở nên sáng sủa, hiện đại và vô cùng mới lạ.

Với những thiết kế dưới đây đến từ thương hiệu nội thất ZAVA Furniture tin chắc có thể mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Nguyên liệu gỗ chất lượng hàng đầu

Những thiết kế cửa gỗ 4 cánh cho đại sảnh thường sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên trong nước với những tính năng sử dụng nổi bật như gỗ Căm Xe, Gõ Đỏ,…Những loại nguyên liệu này đang ngày càng khan hiếm dẫn đến mức giá cũng tăng lên đáng kể.

Việc lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy chính là bước đầu tiên quan trọng cho việc lựa chọn được sản phẩm hoàn hảo. Đến với ZAVA Furniture bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đó, chúng tôi có những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong việc nhìn gỗ và tuyển chọn gỗ.

Cùng với cái tâm, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng chính là khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng và giữ vững được tên tuổi trên thị trường khắt nghiệt.

Thi công cửa gỗ

Mẫu cửa 4 cánh đẹp ngất ngây

Thi công hoàn hảo

Cửa gỗ không chỉ quan trọng về kích thước (phong thủy và phù hợp kích thước nhà) thì những vấn đề khác cũng hết sức quan trọng như nước sơn, mối ghép, vân thớ gỗ….Mỗi một điểm nhỏ cũng phản ánh được chất lượng tổng thể toàn bộ sản phẩm.

Khi đặt hàng thi công tại ZAVA, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra quy trình sản xuất, tiến độ cũng như tự mình kiểm tra việc công nhân thi công. Sản phẩm trước khi bàn giao đều để khách hàng tự mình kiểm tra, chúng tôi sẵn sàng thi công lại những điểm không hợp lý để bạn có sản phẩm chất lượng hoàn hảo và ưng ý nhất.

Cửa được thiết kế theo phong cách hiện đại chủ yếu nhấn mạnh những đường trang trí nhỏ, thanh mãnh và tinh tế. Không cần dùng những chi tiết trang trí cấu kỳ nhưng chúng vẫn toát lên được nét thanh tao cho thiết kế. Màu sơn bóng, bền với môi trường cũng là một trong những yếu tố quan trọng cho vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm.

Thi công cửa gỗ

ZAVA tiến hành kiểm tra sản phẩm trước khi giao nhận

Mức giá cạnh tranh

Bạn đừng nên so sánh giá 2 sản phẩm bất kỳ với nhau, hãy so sánh những sản phẩm với chất lượng tương đương để thấy được sự khác biệt từ đẳng cấp. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất khi so sánh với nhứng sản phẩm cùng chất lượng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TELL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

 

Gửi bình luận