Bàn ăn 4 ghế

Chắc hẳn bạn cũng biết nguyên liệu gỗ Óc Chó rất được các quốc gia phương Tây và châu Âu, chúng có được vẻ đẹp sang trọng và vô cùng huyền bí. Nếu bạn yêu thích phong cách này thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những thiết kếbàn, nội thất Óc Chó mới nhất dưới đây.

Bàn ăn gỗ Óc Chó sang trọng

Gỗ Óc Chó tại sao lại được đánh giá cao và sang trọng như vậy? Do gam màu gỗ huyền bí ấn tượng, chất lượng bề mặt gỗ đồng đều và khả năng chịu lực ổn định. Xét về bất cứ một phương diện nào thì chúng cũng đáp ứng được những yêu cầu về nội thất cho người dùng.

Những thiết kế bàn Óc Chó ngày này đôi khi không được thi công 100% gỗ mà người ta sử dụng ván nhân tạo thay thế một số chi tiết. Như vậy tuy có thể hạ giá thành sản phẩm nhưng bàn lại không đạt được khả năng chịu lực tốt nhất cũng không có được thời gian sử dụng lâu dài. Đó là còn chưa kể đến bạn có biết bộ bàn mình mua có thi công bằng ván nhân tạo hay không đế xác định mức giá và đánh giá chất lượng.

Bàn ăn

Bàn ăn phong cách bán cổ điển

ZAVA Furniture mang đến bạn những thiết kế bàn với mặt bàn, chân bàn, ghế 100% nguyên liệu gỗ Óc Chó tự nhiên ngoại nhập. Chất lượng gỗ được xác nhận bằng giấy tờ nhập khẩu cùng công nghệ thi công hiện đại mà bạn hoàn toàn có thể tự theo dõi khi đặt hàng.

Đa dạng phong cách thiết kế 

Óc Chó là loại gỗ tự nhiên nhập khẩu hiếm hoi mà bạn có thể thoải mái thi công những đường nét hoa văn tinh tế, ấn tượng theo phong cách cổ điển. Kết hợp cùng chi tiết trang trí ấn tượng là gam màu gỗ trầm tối quyến rũ, đường vân gỗ dài sắc nét chính là điểm nổi bật làm nên những thiết kế bàn, ghế sang trọng.

Khi thiết kế theo phong cách hiện đại thì nước sơn bóng và sự biến tấu màu sắc đậm nhạt trên gỗ sẽ là điểm nhất mạnh mẽ nhất cho thiết kế này. Thông thường bàn theo phong cách hiện đại sẽ kết hợp cùng ghế bọc foam đan dạng màu sắc làm nên sức sống cũng như điểm mới mẻ cho không gian.

Phong cách hiện đại ấn tượng

Điểm nhấn cho thiết kế

Điểm nhấn quan trọng nhất cho sản phẩm bàn ghế chính là mặt bàn. Một mặt phẳng rộng, lớn với gỗ tự nhiên bóng loáng sang trọng chính là điểm làm nên giá trị của bộ bàn.

Mặt bàn được làm từ gỗ tự nhiên nguyên tấm 100% , chất gỗ đồng đều màu sắc cũng đồng đều tạo nên bề mặt hoản hảo cho giá trị thẩm mỹ sản phẩm, thứ mà bất cứ ai cũng sẽ nhìn thấy đầu tiên.

Cùng xem thêm những thiết kế BÀN ĂN chất lượng từ ZAVA và xem thêm những thông tin khuyến mãi đang được áp dụng.

Chúc bạn luôn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận