Khoảng trống dưới chân cầu thang luôn là vị trí bị bỏ quên nhiều nhất trong ngôi nhà, nhưng bạn có biết không gian này thực ra có diện tích sử dụng khá lớn nếu biết cách tận dụng chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về những thiết kế nầy. Một trong những thiết kế tận dụng không gian chân cầu thang tốt nhất chính là thiết kế không gian bếp chân cầu thang ngay tần trệt. Hãy cùng ZAVA Furniture tận dụng không gian chết này bằng những thiết kế ấn tượng.

Những thiết kế ấn tượng

Như bạn thấy đấy, việc tận dụng không gian dưới chân cầu thang là không gian bếp  là điều hết sức cần thiết, nhất là trong trường hợp nhà bạn nhỏ và bếp nằm ngay tần trệt. Tận dụng chiều cao trông trải bên dưới cầu thang để thiết kế nên một bộ tủ bếp với mặt bàn bếp cùng tông màu với cầu thang quả là một quyết định thông minh.

Việc tận dụng không gian bếp để thiết kế thành những hộc tủ với chức năng lưu giữ những vật dụng lặt vặt mà bất cứ ngôi nhà nào cũng có. Không thể phủ nhận sự tiện dụng cũng như giá trị thẩm mỹ mà mẫu tủ bếp này mang đến cho không gian nhà bạn. Đây quả là một thiết kế có thể làm say lòng bất cứ một bị khách hàng khó tính nào.

Lưu ý khi thiết kế

Trong mỗi trường hợp nhà khác nhau và nhu cầu sử dụng khác nhau nhà thiết kế cần linh động để mang đến những thiết kế ấn tượng, đúng yêu cầu gia chủ.

Tuy nhiên, thông thường viêc thiết kế tủ bếp dựa trên những thông số nhất định dựa trên những nghiên cứu của chuyên gia trong ngành nên với những thiết kế như thế này chắc chắn bạn cần một nhà thi công có thể đáp ứng được nhiều hơn thế. Nhà thiết kế cần biết cách dung hòa giữa những chuẩn mực chung của thiết kế và không gian bạn có thể sử dụng nhưng lại không gây nên những bất tiện trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Trong trường hợp nhà rộng như thế này thì yếu tố màu sắc và bố cục thiết kế lại đóng vai trò hết sức quan trọng. Thiết kế không thể làm cho không gian trở nên quá trống trải, cần có sự dung hòa giữa những vật dụng bếp khác nhau như hệ thống tủ bếp, bếp nấu, bàn ăn,..Màu sắc cũng như vậy, do không gian vốn rộng nên nếu bạn thiết kế màu sắc không đúng bố cục tổng thể sẽ làm cho toàn thể không gian bị chia ra thành nhiều mảnh nhỏ, gây nên cảm giác tệ cho người dùng.

Hãy để ZAVA Furniture cùng bạn kiến tạo nên không gian sống chất lượng và tiện nghi. Bằng uy tín doanh nghiệp cũng như sự ủng hộ của khách hàng chúng tôi tự tin có thể mang đến ban những sản phẩm hoàn hảo từ mọi góc độ.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc