2017 là năm mà gỗ óc chó lên ngôi với nhiều sản phẩm không thể thiếu trong gia đình. Có thể kể đến như bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo và đặc biệt là tủ bếp. Mặc dù có nhiều loại gỗ dành cho thiết kế và thi công tủ bếp, nhưng Zava Furniture sẽ đưa ra 3 lý do tại sao bạn nên chọn tủ bếp gỗ óc chó.

Lý do số 1: Đặc tính gỗ óc chó (Walnut)

Gỗ óc chó

Gỗ óc chó

Gỗ óc chó (walnut) là loại gỗ được chọn để đồng hành cùng các siêu xe hạng sang như Rolls Royce, Benley… và các công trình hạng sang. Không biết từ bao giờ, nhưng walnut đã trở thành và được biệt tới như một loại gỗ thượng hạng, chỉ những ai giàu và sang mới biết tới và chọn dùng. Giống như một người đi xe Rolls Royce thì tôi hiểu là hộ là người rất thành công và đẳng cấp.

Lý do số 2: Vẻ đẹp hoàn mỹ

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Xét về độ đẹp, tủ bếp gỗ óc chó, kệ bếp walnut có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi màu sắc tự nhiên vốn đã sang trọng, vân đa dạng và bắt mắt, trên cùng một bộ tủ bếp gỗ óc chó (walnut) khi bạn lắp đặt sẽ có rất nhiều loại hình vân gỗ như: Thẳng, gợn sóng, cuộn xoắn hay …trừu tượng.. Đặc biệt đây là loại gỗ duy nhất cho “hiệu ứng đèn”.

Lý do số 3: Độ bền với thời gian: màu sắc và chất liệu

Tủ bếp gỗ óc chó cổ điển

Tủ bếp gỗ óc chó cổ điển

Kệ bếp đó sẽ không tốt nếu nó không được làm từ một loại gỗ tốt, và nếu là walnut thì bạn có thể yên tâm bước 1. Gỗ walnut thuộc phân hạng A trong nhóm gỗ cứng nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Xét về tính ổn định thì walnut mức dãn nở thấp nhất trong các loại gỗ tự nhiên ~ 0.3 mm/m, kháng mối mọt tốt, nên sản phẩm từ walnut bền, các vết nối không bị hở (rách) sau một thời gian sử dụng.

Khi sử dụng, lắp đặt tủ bếp gỗ óc chó (walnut) thì bạn có thể yên tâm rằng “Dùng chán thì thay mới”. Bản thất gỗ óc chó đã tốt, hơn nữa gỗ đưa vào sản xuất để lắp đặt tủ bếp gỗ óc chó (walnut) 100% được qua xử lý đạt chuẩn nên độ bền sản phẩm sẽ làm bạn an tâm. Bên cạnh đó, gỗ óc chó đặc biệt có xu hướng sáng màu theo thời gian. Do đó, qua nhiều năm, tủ bếp nhà bạn vẫn mang vẻ đẹp sang trọng.

Nếu bạn có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi nào về thi công và thiết kế, hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)