Không những muốn giới thiệu đến bạn nhiều mẫu thiết kế những sản phẩm nội thất đa dạng và phong phú mà chúng tôi còn muốn cung cấp đến bạn những kiến thức chuyên môn cần thiết để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng chính cho mình. Một nhân tố quan trọng nhất để có được sản phẩm gỗ nội thất ưng ý chính là nguyên liệu, nguyên liệu tốt sẽ cho bạn những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng lẫn giá trị thẩm mĩ.

Sự đồng đều cần thiết trong kết cấu nguyên liệu chính là nhân tố mà chúng tôi muốn nhắc đến hôm nay cũng như cung cấp đến bạn những tác hại của vấn đề không đồng nhất nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm.

Sự không đồng nhất trong nguyên liệu là gì?

Trên thực tế mà nói thì nguyên liệu gỗ đã là một nguyên liệu không hề đồng nhất, nhưng có những cách để bạn chọn được loại gỗ hạn chế được mức thấp nhất vấn đề này. Sự không đồng bộ mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là sự khác nhau về tính chất, chất lượng giữa gỗ giác và gỗ lõi. Trong một năm sinh trưởng của cây, chúng sẽ cho ra thành phần gỗ giác và gỗ lõi này gọi chung là vòng năm. Gỗ giác mềm, xốp hơn nhiều so với gỗ lõi nên khả năng chịu lực và bền là tương đối kém hơn. Đặc biệt khi thi công những sản phẩm như bàn ghế, giường nếu gặp phải gỗ chứ nhiều gỗ giác dễ dẫn đến hiện tượng mục ruỗng sau thời gian ngắn sử dụng.

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọngCửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Đây chính là những sản phẩm của gỗ mà ZAVA chúng tôi từng thi công, đảm bảo với bạn nguyên liệu tốt nhất, sản phẩm bảo hành lên tới 3 năm.
Không những vậy gỗ giác còn dễ dàng bị nấm mốc mối mọt xâm hại, do chúng không chứa nhiều nhựa mũ không thể bít được những lỗ hỗng do tia gỗ gây nên. Nhà thi công cần có kinh nghiệm trong vấn đề chọn gỗ cũng như có uy tín nhất định đối với nhà cung cấp mới có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm gỗ chất lượng nhất.
Không những vậy sự khác biệt này còn thể hiện trong khả năng hút và hổi ẩm của gỗ, dễ dẫn đến hiện tượng cong vênh khi độ ẩm khác nhau giữa những vị trí trên cùng một sản phẩm. Nếu đã không thể chọn được loại gỗ 100% chất lượng thì cần có phương pháp sấy hiệu quả nhất, chất lượng nhất.

Giá trị thẩm mỹ

Màu sắc của gỗ giác và gỗ lõi khác nhau rất nhiều, thông thường gỗ lõi có màu đậm, đều và mịn hơn so với gỗ giác. Gỗ giác sần hơn đôi khi lại xuất hiện những lỗ nhỏ do nguyên nhân căn bản là gỗ giác khá xốp. Đối với những loại gỗ khác nhau về màu sắc và chất lượng bề mặt chúng tôi luôn có quy trình riêng cũng như những vật liệu phủ mặt thích hợp riêng. Nhưng trong trường hợp cùng một thanh gỗ nhưng không đồng nhất như thế này đòi hỏi nhà thi công cần có kiến thức chuyên môn sâu và có kinh nghiệm tiếp xúc nhiều với những trường hợp khó trong nghề.

thi công nội thất, nội thất ZAVA, nội thất gỗ tự nhiên, thi công nội thất chuyên nghiệp, nội thất gỗ sang trọng hàng đầu, thi công nhanh nội thất gỗ

Với những bí quyết riêng chúng tôi tin rằng có thể mang đến sản phẩm chất lượng nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua hotline được hiển thi bên dưới bài viết để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức