Có phải bạn luôn trầm trồ, yêu thích trước những thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên hoành tráng và sang trọng? Nhưng điều kiện kinh tế lại không cho phép bạn sở hữu những mẫu tủ bếp lớn với thiết kế 100% gỗ tự nhiên? Vậy đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn, hãy cùng ZAVA Furniture chúng tôi tìm hiểu những sản phẩm hoàn hảo này.

Khi gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo kết hợp

Trong thiết kế không bao giờ có giới hạn cho sự sáng tạo của người thiết kế, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được yêu cầu người dùng.

Gỗ tự nhiên với sự chắc chắn, bền vững và đẳng cấp vốn có luôn làm cho bất cứ người dùng nào cũng phải xiêu lòng. Gỗ nhân tạo lại tiện lợi, giá tương đối mềm mà chất lượng cũng phải chăng so với mặt bằng gỗ tự nhiên nên khi kết hợp bạn sẽ không còn gì phải phân vân.

Trong một bộ tủ bếp, những chi tiết cần độ chắc chắn cao như khung thân hộc tủ, chi tiết trang trí hoa văn, overhang mặt trên và dưới thân tủ đều được sử dụng gỗ tự nhiên nhằm đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Những chi tiết khác như panel hông, panel cánh tủ cần mặt bằng lớn lại không chịu lực nhiều nên có thể lựa chọn nguyên liệu gỗ nhân tạo. Hai loại nguyên liệu khác nhau được kết hợp bằng những loại mối ghép và hardware thích hợp, đảm bảo độ chắc chắn và giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Gỗ tự nhiên được thi công theo sự lựa chọn của bạn (hoặc theo sự tư vấn của chúng tôi nếu cần) có thể là gỗ tự nhiên trong nước hoặc gỗ tự nhiên nhập khẩu. Ván MDF nhân tạo được dán veneer đồng màu với nguyên liệu gỗ nhằm mang đến nét đẹp đồng bộ cho sản phẩm. Sau đó chúng sẽ được sơn bằng một quy trình sơn chuyên nghiệp được thiết kế riêng, loại sơn và thời gian đợi sơn khô thích hợp.

Vậy chất lượng có được đảm bảo?

Chắc chắn bạn đang suy nghĩ liệu khi kết hợp như vậy khả năng chịu lực, độ bền cũng như khả năng chống mối mọt của sản phẩm có được như gỗ tự nhiên 100% không? Câu trả lời chắc chắn là không, đứng về góc độ chuyên môn chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng tủ bếp nguyên liệu gỗ tự nhiên nếu có điểu kiện.

Tuy nhiên, không phải nói như vậy mà sự kết hợp này không mang đến hiệu quả thiết thực. Khả năng chịu lực của chúng vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản trong sử dụng, độ bền chắc cũng không bị ảnh hưởng nhiều nếu nhà thi công chọn được nguyên liệu gỗ nhân tạo với chiều dày thích hợp. Khả năng chống mối mọt lại phụ thuộc nhiều vào quá trình tẩm ướp của nhà thi công hơn so với bản chất nguyên liệu, nhà thi công với nhiều kinh nghiệm sẽ có bí quyết riêng để hạn chế nấm mốc phá hoại mà vẫn an toàn cho người dùng.

ZAVA Furniture chúng tôi đã nghiên cứu, làm mẫu rất nhiều mới có thể đưa vào thi công và sản xuất những mẫu thiết kế này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi tự tin có thể để bạn test sản phẩm với một bên thứ 3 chuyên nghiệp để có thể nhận được sự tin tưởng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới bài viết để được tư vấn rõ hơn về nguyên liệu, công nghệ thi công cũng như những thiết kế thích hợp cho ngôi nhà bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc