Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ cũng giống như tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp gỗ sồi,… Hay các tủ bếp gỗ tự nhiên khác. Chúng có thể kết hợp với bàn đảo hay quầy bar để tạo sự thuận tiện cho gia chủ, bạn có thể tận dụng nó để ăn uống, để đồ hay nói chuyện với bạn bè. Thật tuyệt vời đúng không quý vị. Và hôm nay, NỘI THẤT ZAVA sẽ đề cập đến tủ bếp gỗ gõ đỏ kết hợp với bàn đảo, mời các bạn kham khảo bài viết sau đây.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp có bàn đảo giúp tăng yếu tố chức năng của căn phòng và mang đến thêm không gian lưu trữ đồ đạc, bề mặt thao tác và nơi để nấu ăn. Có lẽ, một trong những vai trò quan trọng nhất của đảo bếp chính là nơi để tập trung gia đình và bạn bè yêu thích cùng nhau chơi đùa trong nhà bếp và đảo bếp mang đến một nơi hoàn hảo để làm điều đó. Ngoài ra, bạn bạn có thể tận dụng thành một bàn ăn nhỏ thật xinh và thật thú vị để những gì bạn thích hay trang trí chúng để nơi đây thành một không gian đẹp nhất.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Ưu điểm của tủ bếp gỗ gõ đỏ

  • Tủ bếp gỗ gõ đỏ có độ bền chắc tuyệt đối, chất liệu gỗ sang trọng hiện đại, và tuổi thọ cao.
  • Mang đến vẻ sang trọng hiện đại hơn hẳn các loại gỗ thông thường khác
  • Với môi trường bị biến đổi nhiều về độ ẩm, nhiệt độ do sinh hoạt, nấu nướng hàng ngày như khuc vực bếp thì độ bền lý tưởng của gỗ Gõ đỏ giúp những bộ tủ bếp gỗ Gõ đỏ giữ được nét đẹp như mới sau nhiều năm sử dụng, thậm chí còn đẹp hơn nhờ hiện tượng lên nước chỉ có ở các loại gỗ quý.
Tủ bếp gỗ gõ đỏ có bàn đảo

Tủ bếp gỗ gõ đỏ có bàn đảo

  • Là loại gỗ có hệ số giãn nở thuộc nhóm thấp nhất, nên những bộ tủ bếp gỗ Gõ đỏ (Lào hay Nam Phi) rất hiếm khi bị cong vênh, co ngót nhờ vậy mà các mối nối, mí ghép và ron cánh cửa luôn như mới. Gõ đỏ cũng cho khả năng kháng mối một tốt hơn các loại gỗ khác nên gia chủ cũng an tâm hơn nhiều khi sử dụng.
  • Màu sắc và vân gỗ đẹp, khiến mọi ánh nhìn phải dừng lại và trầm trồ ngưỡng mộ.
  • Gõ đỏ đã tạo cho bản thân mình một “thương hiệu” mà không nhiều loại gỗ có thể làm. Khi nghe tới tủ bếp gỗ Gõ đỏ (Là Nam Phi) thì mọi người ngầm hiểu gia chủ là người có tiền, thành đạt và chịu chơi.
Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Vai trò của bàn đảo ở không gian bếp

  • Bạn có thể đứng ở bất cứ vị trí nào để nấu nướng.
  • Có tủ cất trữ đồ thông minh, trên bàn đảo còn có thể bố trí chậu rửa, bếp nấu hay là bàn soạn thức ăn tiện dụng.
  • Chiếc bàn đảo đứng độc lập với chiếc tủ bếp nên nếu bạn muốn bổ sung một chiếc bàn đảo thêm vào phòng bếp cũng rất dễ dàng, giúp tăng thêm khu vực để đồ đạc và nấu nướng.
Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Vâng, phía trên là thiết kế cũng như những mẫu tủ bếp có kết hợp bàn đảo rất đạt nhiều khách hàng yêu thích và muôn sở hữu cho mình. Còn bạn thì sao, đừng suy nghĩ tốt hay không mà hãy nhanh tay bê về cho mình tận hưởng và trả lời những nghi ngờ của mình trong thời gian sớm nhất. Lúc đó bạn sẽ câu trả lời thích đáng với những gì chúng tôi vừa nêu trên.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc