Phòng ngủ không chỉ dành để ngủ, nó còn là không gian riêng tư của mỗi người nơi bạn được thư giãn, làm những điều mình thích sau một ngày làm việc vất vả. Một trong những cách giải trí được ưa chuộng nhất chính là tin tức và âm nhạc. Để tích hợp tất cả những công năng trong phòng ngủ bạn cần có những vật dụng chuyên dụng như Tivi, máy tính hay loa,…

Nội thất cũng là phần không thể thiếu cho không gian này, ZAVA Furniture sẽ giới thiệu đến bạn những món nội thất chuyên dụng như vậy trong bài viết dưới đây.

Kệ Tivi

Kệ Tivi được sử cho phòng ngủ không thể cao hay quá cồng kềnh như thiết kế kệ Tivi thường được sử dụng tại phòng khách. Chúng thường là những thiết kế đơn giản, bao gồm cả chức năng như một kệ sách báo nhỏ gọn. Thiết kế cần thấp vừa tầm người nằm mà vẫn có thể xem thoải mái, không gây khó chịu hay đau mỏi khi sử dụng lâu.

Kệ Tivi nhỏ gọn tầm thấp

Kệ sách

Đọc sách trước khi ngủ là một thói quen tốt, một chiếc kệ sách nhỏ đơn giản giúp trữ những kiến thức hoàn hảo cho bạn. Thiết kế kệ sách cho phòng ngủ cũng cần đơn giản, nhỏ gọn và có thể gồm cả chức năng lưu trữ băng đĩa.

Wooden bookshelf

Kệ sách treo tường đơn giản, nhỏ gọn chưa bào giờ là lỗi mốt

Giường ngủ, vật dụng cơ bản

Dù là phòng ngủ theo phong cách hay thiết kế nào thì cũng không thể bỏ qua giường ngủ cùng những vật dụng nội thất chức năng lưu trữ thông thường khác.

Thông thường phong cách Studio Bedroom sử dụng những thiết kế giường, vật dụng nội thất theo phong cách hiện đại do phòng đã có nhiều vật dụng, hạn chế rườm rà rối mắt. Với những thiết kế giường ngủ gỗ Sồi, giường ngủ gỗ Óc Chó, giường ngủ gỗ Maple thì những vật dụng khác cũng nên được thiết kế cùng tông, cùng nguyên liệu để có được vẻ đẹp thống nhất hoàn chỉnh.

Giường ngủ gỗ sồi

Giường ngủ thiết kế cơ bản hòa hợp tổng thể

Dưới đây là một số gợi ý về thiết kế nộ thất phòng ngủ đồng bộ, phong cách Studio Bedroom dược dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Hãy để ZAVA Furniture được là người cùng bạn kiến tạo nên những không gian sống tiện nghi, hoàn hảo cho bạn hưởng thị cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 02 866 831 049
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận