Sofa là món nội thất không thể thiếu cho bất cứ ngôi nhà nào, những mỗi nhà lại có những nhu cầu và đặc điểm riêng để lựa chọn sofa cho nhà mình. Biết được nhu cầu cũng như những đòi hỏi khác nhau, khắt khe đến từ người tiêu dùng ZAVA mang đến bạn những mẫu thiết kế ấn tượng, sang trọng với mức giá phù hợp.

Mong rằng với những mẫu thiết kế mới nhất của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn có được sự  lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà mình.

Sofa gỗ truyền thống

Sofa gỗ truyền thống với đa dạng thiết kế từ nhiều hoa văn cầu kỳ cho đến những thiết kế đơn giản, hiện đại. Những thiết kế sofa gỗ không chỉ mang đến nét đẹp tự nhiên, sang trọng cho không gian mà chúng còn dễ dàng kết hợp với những món nội thất khác.

Giá sofa gỗ tự nhiên dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, tùy theo chất lượng gỗ nguyên liệu cũng như kích thước, thiết kế. Tốt nhất bạn nên liên hệ nhà thi công để đặt riêng thiết kế dành cho chính mình, không chỉ theo đúng sở thích cá nhân mà còn chủ động được điều kiện kinh tế gia đình.

Thiết kế sofa bọc foam

Nhìn chung sofa bọc foam được chia thành 2 dạng chính là sofa bọ foam liền và sofa với khung gỗ rời nệm. Mỗi thiết kế có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo nhu cầu sửu dụng mà bạn có sự lựa chọn cho mình.

  • Sofa bọc foam liền: đây là những thiết kế màu phầm nệm, cover ghế bọc gắn liền với khung gỗ. Thiết kế này mang đến sự sang trọng, thiết kế ấn tượng và vô cùng bắt mắt.

  • Sofa foam rời: những thiết kế này có phần nệm ngồi riêng biệt với foam gỗ. Thiết kế linh hoạt này cho phép ban có thể tháo rời khi không sử dụng, lại có thể mang đến cho bạn nhiều sự thay đổi mới lạ cho phần nệm này.

Thiết kế sofa bọc nệm cũng có thể thi công theo phong cách cổ điển và phong cách hiện đại.

Những thiết kế cổ điển chủ yếu sử dụng cover bọc gam màu trấm tối, hoa văn nền nã, khung gỗ lại có nhiều hoa văn trang trí chạm khắc ấn tượng. Tùy theo nhu cầu người dùng hay đặc điểm thi công mà những hoa văn này có thể được thi công bằng máy CNC hay thi công thủ công 100%

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận