Sàn gỗ từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng nước ta, sàn gỗ với màu sắc trang nhã và sang trọng tạo cho ngôi nhà một đẳng cấpkhác. Cầu thang gỗ cũng vậy, những thanh gỗ mỏng được ốp lên trên bậc cầu thang bằng xi măng nên không những chắc chắn mà còn sang trọng không ngờ.

Việc kết hợp thi công sàn gỗ và ốp cầu thang cùng nguyên liệu gỗ sẽ mang đến vẻ đẹp tuyệt vời cho toàn bộ ngôi nhà bạn.

Công nghệ thi công

Hai đối tượng sản phẩm này không có yêu cầu quá cao về nghệ thuật điêu khắc hay trang trí do chúng chỉ là những thanh gỗ mỏng ghép cùng nhau. Chính vì lẽ đó thì công nghệ thi công mới là điều quan trọng nhất tạo nên thành công của sản phẩm.

Sàn gỗ không những chịu trọng lực từ con người và những vật dụng gia đình mà còn chịu sự ẩm thấp của nền nhà nên gỗ cần có chế độ sấy thích hợp. Việc sấy gỗ về độ ẩm chuẩn (châu Âu) từ 8% – 12% đảm bảo nguyên liệu không bị cong vênh, phồng rộp khi độ ẩm môi trường thay đổi.

Những thanh gỗ được ghép kín với nhau để tạo nên mặt sàn gỗ nên việc làm sao cho những thanh này không bị bong hay cong vênh trong quá trình sử dụng là hết sức quan trọng. Điều này phụ thuộc nhiều nhất vào cách cắt mối ghép, công nghệ ghép và chất lượng keo ghép.

Nội thất ZAVA chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc tiếp cận những công nghệ thi công mới nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

THI CÔNG LẮP SÀN GỖ – MINH HỌA

Vật liệu phủ mặt

Không chỉ và vật dụng trang trí với khả năng va chạm ít như tủ, bàn,..sàn gỗ và cầu thang dường như chịu sự tác động và va chạm suốt ngày nên việc sơn phủ là hết sứa quan trọng. Vật liệu và công nghệ thi công đảm bảo mang đến lớp mặt sáng bóng, lâu bong tróc và dễ dàng trong việc lau dọn.

Ngoài những vật liệu sơn phủ bình thường như những vật dụng nội thất khác thì sàn gỗ còn được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ chống thấm, chống cháy. Với công nghệ chống thấm chúng tôi sẽ giúp bạn hạn chế được sự hút nước và gia tăng độ ẩm, như vậy sàn sẽ không bị mất cân bằng ẩm và không dễ dàng bị mục. Công nghệ chống cháy vẫn đang được chúng tôi nghiên cứu phát triển, hứa hẹn sẽ làm nên một bước đột phá mới cho sản phẩm.

SÀN GỖ HOÀN TẤT

Nguyên liệu

Có rất nhiều loại nguyên liệu gỗ có thể thi công sàn gỗ và ốp cầu thang: gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thi công gỗ tự nhiên, tuy chi phí có hơi cao hơn đôi chút nhưng lại bền và đẹp hơn rất nhiều. Bạn đã đầu tư xây một ngôi nhà đẹp thì không nên vì tiết kiệm chút tiền mà làm cho mọi thứ không được hoàn hảo, khi sửa chữa hay thay mới sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Những loại gỗ tự nhiên thích hợp thi công sàn gỗ và ốp cầu thang cần đẹp, có khả năng chịu lực khá tốt và giá thàng không quá cao. Đáp ứng được những yêu cầu này là gỗ Căm Xe, gỗ Sồi, gỗ Óc Chó, …

SÀN VÀ CẦU THANG ỐP GỖ CĂM XE

SÀN GỖ VÀ CẦU THANG KÍNH ỐP GỖ ÓC CHÓ

Dưới đây là một số sản phẩm chúng tôi đã từng thi công và nhận được feedback rất tốt từ khách hàng. Cùng tham khảo và chọn ra cho mình một mẫu thích hợp hoặc bạn cũng có thể gọi đến số điện thoại hiển thị dưới bài viết để được tư vấn mẫu mã, nguyên liệu thích hợp, chúng tôi chỉ thu phí khi bạn chính thức ký hợp đồng và sẽ không thu phí tư vấn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)