Khi thi công một ngôi nhà lớn, đặc biệt là những ngôi nhà biệt thự với một số tiền rất lớn thì bạn cũng nên đầu tư đúng mức cho những món nội thất trong nhà cũng như phong cách trang trí. Việc ốp gỗ lên tường hiện nay đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, Nội thất ZAVA – Đức Tiến Corp chúng tôi cũng không quên cập nhật cùng bạn những mẫu ốp tường đẹp nhất hiện nay đến từ thương hiệu ZAVA. Không những nét đẹp tuyệt vời là điều không thể phủ nhận được mà nó còn có được sự bền bỉ tuyệt đối nếu được tẩm ướp cẩn thận. Những yếu tố tạo nên sức hút của sản phẩm này chính là nội dung bài viết của chúng tôi.

Thẩm mỹ

Thẩm mỹ chính là một trong những yếu tố khiến chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Những ngôi nhà được ốp tường bằng chất liệu gỗ đều tạo được cảm giác ấm áp mà nguyên liệu này mang lại, không những vậy gỗ còn tạo được cho bạn sự gần gũi như hòa mình vào thiên nhiên. Từ màu sắc chủ đạo trong ngôi nhà bạn chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được những sản phẩm chất lượng cũng như thẩm mỹ nhất, tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ hòa quyện thống nhất với nhau.
Tùy từng không gian khác nhau mà chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những mẫu hoa văn trang trí khác nhau, nguyên liệu và màu sắc khác nhau. Ví dụ như trong không gian phòng khách bạn không nên chọn gam màu quá tối tạo nên cảm giác không gian chật hẹp, hoă văn bạn cũng không nên chọn quá nhiều chỉ nên ứng dụng những đường chỉ nhỏ chạy ngang tạo nên điểm nhấn đặt biệt cho bức tường.

ốp tường gỗ, ốp trần gỗ, nội thất ZAVA, ốp gỗ sang trọng cho ngôi nhà lớn, nội thất sang trọng

ỐP GỖ CHO PHÒNG KHÁCH THẬT PHONG CÁCH

ốp tường gỗ, ốp trần gỗ, nội thất ZAVA, ốp gỗ sang trọng cho ngôi nhà lớn, nội thất sang trọng

ỐP TƯỜNG CHO KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ THÊM ẤM ÁP ẤN TƯỢNG

Đa dạng về nguyên liệu và màu sắc

Nếu bạn mạnh về kinh tế bạn có thể đầu tư cho ngôi nhà mình những bộ trang trí tường bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tuyệt vời, nếu không bạn vẫn còn lựa chọn gỗ nhân tạo tuy không quá đặc sắc nhưng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của bạn.
Như đã trình bày ở trên tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan trong căn phòng chúng tôi mới có thể tư vấn cho bạn những gam màu cũng như hoa văn phù hợp. Chúng tôi chỉ trương đến tận nhà khách hàng để có được những điều rõ ràng nhất cho sản phẩm của mình.
Ngoài những kiểu ốp nguyên tường bạn cũng có thể chọn những kiểu chỉ ốp ít thôi, vài đường nhỏ tạo nên điểm nhấn cho không gian.

Nếu bạn mạnh về kinh tế bạn có thể đầu tư cho ngôi nhà mình những bộ trang trí tường bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tuyệt vời, nếu không bạn vẫn còn lựa chọn gỗ nhân tạo tuy không quá đặc sắc nhưng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của bạn. Như đã trình bày ở trên tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan trong căn phòng chúng tôi mới có thể tư vấn cho bạn những gam màu cũng như hoa văn phù hợp. Chúng tôi chỉ trương đến tận nhà khách hàng để có được những điều rõ ràng nhất cho sản phẩm của mình. Ngoài những kiểu ốp nguyên tường bạn cũng có thể chọn những kiểu chỉ ốp ít thôi, vài đường nhỏ tạo nên điểm nhấn cho không gian.

ỐP CHÂN TƯỜNG GỖ

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hiển thị phía dưới bài viết để được tư vấn những mẫu mã thích hợp với ngôi nhà mình. Chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để tư vấn, bạn chỉ mất phí khi chính thức ký hợp đồng và chúng tôi sẽ không tính phí tư vấn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức