Phòng bếp không chỉ là nơi nấu nướng, mang lại bữa ăn ngon và sum họp cùng gia đình mà đó còn là không gian nghệ thuật của những bà nội trợ. Tại căn bếp, bạn có thể thỏa thích sáng tạo cũng như làm bất cứ thứ gì mình thích, nhưng muốn được như vậy thì những căn bếp cần được trang bị những thiết bị bếp đầy đủ nhất. Vật dụng không thể thiếu đó chính là những ngăn tủ bếp. Nội thất gỗ cao cấp Zava Furniture chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số những đặc tính nổi bật của những bộ tủ bếp gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại của chúng tôi.

tủ bếp đẹp, bếp hiện đại, bép gỗ cao cấp, bếp gỗ zava

Màu sắc

Gỗ tự nhiên luôn được đánh giá nét thẩm mỹ thông qua màu sắc cũng như vân gỗ. Với nguyên liệu gỗ tự nhiên bạn có thể tìm được bất kỳ phong cách màu nào mà mình yêu thích, trầm ấm với những loại gỗ tự nhiên trong nước như Căm Xe, Gõ Đỏ,..hay hiện đại tươi sáng với những loại gỗ tự nhiên nhập khẩu như Sồi, Tần Bì,…Với sự tự nhiên của mình, những gam màu này sẽ mang đến cho không gian bếp nhà bạn sự ấm áp, hiện đại nhưng lại không đơn điệu, làm nên nét đặc biệt trong không gian.

Ngoài ra, tùy theo sở thích cũng như điều kiện sử dụng ngay tại gia đình bạn mà chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn thêm nhiều sự biến tấu dựa trên màu sắc chủ đạo của gỗ. Nếu bạn là người yêu phong cách VIntage thì những mẫu tủ bếp sơn trắng hay những bếp giả cổ chính là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Mẫu mã

tủ bếp đẹp, bếp hiện đại, bép gỗ cao cấp, bếp gỗ zava

Như chúng tôi đã đề cập ở rất nhiều bài viết trước thì không một bộ tủ bếp nào có thể làm nên vẻ đẹp nếu nó không được thiết kế thích hợp với những vật dụng khác và với thiết kế chung của ngôi nhà. Từ sự kết hợp giữa những thứ riêng rẻ dựa trên một ý tưởng thiết kế thống nhất mới có thể tạo được sự hòa hợp lớn nhất cho sản phẩm. Đặc biệt, đối với nguyên liệu gỗ tự nhiên việc điêu khắc, chạm trổ cũng dễ dàng và chất lượng hơn nhiều so với nguyên liệu gỗ nhân tạo.

Chất lượng

tủ bếp đẹp, bếp hiện đại, bép gỗ cao cấp, bếp gỗ zava

Gỗ tự nhiên không cần nói quá nhiều bạn cũng biết được tính bền cũng như thời gian sử dụng của nó. Tuổi thọ trung bình của một sản phẩm gỗ tự nhiên được tẩm ướp cũng như sấy đúng chuẩn là cao gấp nhiều lần so với nguyên liệu gỗ nhân tạo.

Trong quá trình sử dụng bạn không cần lo ngại về vấn đề mối mọt của những cánh cửa sau thời gian sử dụng như nguyên liệu gỗ nhân tạo. Không chỉ vậy khả năng chịu lực của nguyên liệu gỗ tự nhiên cũng cao hơn nhiều, bạn có thể yên tâm để bất cứ thứ gì mình thích lên những chiếc kệ bên trên tủ.

Với kinh nghiệm cũng như quy trình xử lý nguyên liệu và cách thi công độc quyền chúng tôi tự tin có thể phát huy hết những đặc tính tốt của nguyên liệu gỗ tự nhiên. đảm bảo mang đến bạn những sản phẩm chất lượng vượt trội hàng đầu.

TỦ BẾP GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE
HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)