Cửa gỗ căm xe hiện nay là một trong những loại cửa được dùng khá phổ biến. Trong thiết kế nội thất hiện đại khi mà những sản phẩm được thiết kế và thi công từ gỗ tự nhiên ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm từ gỗ tự nhiên giúp tạo thêm sự sang trọng và sự hiện đại cho thêm cho ngôi nhà. Vì vậy những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên cũng là xu hướng mà nhiều người hướng đến khi muốn đặt cho mình những mẫu cửa phòng khách, phòng ngủ, cửa đại sảnh…

Ưu điểm của cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe thuộc loại gỗ lành tính, mát về mùa hè, ấm cúng về mùa đông nên rất được ưa chuộng.

Cửa gỗ căm xe không chịu tác động của mối mọt, cong vênh, bền bỉ theo thời gian, làm nên tính vĩnh cửu của loại gỗ này.

Cửa phòng gỗ căm xe cũng là loại cửa đa phong cách, rất dễ kết hợp với các đồ nội thất dù là trẻ trung sang tọng hay cổ điển quý phái.

Nên chọn thiết kế, thi công cửa gỗ Căm Xe tại Nội thất Zava Furniture

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất gỗ, Nhưng không phải công ty nào cũng có thể mang lại cho bạn những sản phẩm sản phẩm tốt, chất lượng và mẫu mã đẹp và đảm bảo giá thành tương xứng. Đến với nội thất Zava bạn sẽ có được những mẫu cửa gỗ căm xe với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành tốt bên cạnh đó là những chế độ hỗ trợ khách hàng:

– Tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế am hiểu về nội thất, phong thủy, đặc tính của từng loại gỗ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm tại công trình.

– Lắp đặt tận nơi : Tất cả đơn hàng đều được giao miễn phí tận nơi, nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để lắp đặt nhanh chóng.

– Nguồn gốc: Nội thất Zava  cam kết gia công đúng loại gỗ mà khách hàng yêu cầu, gỗ Căm Xe được chúng tôi nhập trực tiếp từ Lào và  tất cả gỗ đều được đưa vào sấy đúng quy trình, thời gian trước khi gia công.

– Bảo hành sản phẩm: Thời gian bảo hành từ 2 – 5 năm. Thời gian bảo hành tùy theo đặc tính của từng sản phẩm, từng chi tiết, phụ kiện kèm theo.

Sản xuất cửa gỗ

Những mẫu cửa gỗ Căm Xe đẹp sang trọng tại Zava.

Cửa gỗ

CỬA GỖ CĂM XE 1 CÁNH

CỬA GỖ CĂM XE 1 CÁNH.

CỬA LÙA 2 CÁNH BẰNG GỖ CĂM XE.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

HOT LINE: 0866 831 049

DI ĐỘNG: 0903 666 014