Tủ bếp gỗ Căm Xe là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng do chúng không chỉ đẹp, sang trọng mà lại vô cùng bền bỉ. Nhưng đôi khi mức giá lại là điều làm bạn băn khoăn khi muốn thi công một bộ tủ bếp Căm Xe cho ngôi nhà mình. Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm và cách để bạn có được những sản phẩm đáng đồng tiền? Bài viết hôm nay ZAVA Furniture sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề này.

Sơ lược về nguyên liệu gỗ Căm Xe

Gỗ Căm Xe là loại gỗ thuộc nhóm II, ở Việt Nam nhu cầu sử dụng gỗ Căm Xe tương đối cao nhất là đối với thi công cửa gỗ, bàn ghế hay tủ bếp. Nguyên liệu gỗ này có chất gỗ nặng và kết cấu khá đồng đều nên tính chất gỗ rất tốt. Gỗ Căm Xe có độ bền, khả năng chịu lực, ứng suất uốn tĩnh, ứng suất nén dọc thuộc loại cao, không những vật loại nguyên liệu này còn có khả năng chống được nấm mốc mối mọt do cấu trúc gỗ dày đặt.

Chính vì nhu cầu sử dụng cao nhưng nguồn cung lại càng lúc càng khan hiếm nên giá thành loại nguyên liệu này cũng ở mức khá cao. Bên cạnh nguồn cung thì một số vấn đề khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá nguyên liệu.

Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ gỗ cũng ảnh hưởng đến giá thành nguyên liệu, do điều kiện khí hậu sinh trưởng hình thành nên những đặc điểm nguyên liệu:

  • Gỗ Căm Xe Myanma: loại gỗ này trên thị trường hiện nay có giá cao nhất do gỗ có đường kính lớn, vân sớ to rõ cùng màu sắc hài hòa. Không những thế phí nhập khẩu và vận chuyển cũng góp phần nâng giá thành lên cao.
  • Gỗ Căm Xe Lào, Việt Nam và Campuchia: đây là loại gỗ được sử dụng khá nhiều do đường kính gỗ trung bình, vân thớ tương đố rõ nét và xoắn. Lại không mất phí vận chuyển.
  • Nhóm gỗ nhái vân Căm Xe: đây thực ra là những loại gỗ khác như Dái Ngựa, Cà Chính nhưng được sơn phết rất giống Căm Xe nhưng lại được bán với giá rất rẻ. Bạn nên cẩn thận với những trường hợp này nhằm tránh gây nên tổn thất cho chính bạn.

Tùy theo nguồn gốc gỗ mà giá thành tủ bếp sẽ có sự thay đổi và biến động theo thời gian, do giá nguyên liệu chiếm hơn 1/3 giá sản phẩm.

Kích thước tủ bếp

Đương nhiên với những quy cách tủ bếp khác nhau bạn hoàn toàn có thể chi trả những mức giá khác nhau cho tủ bếp. Không những vậy, kết cấu cũng như thiết kế thi công cũng làm cho giá thành thay đổi.

Đó chính là lý do ZAVA Furniture chúng tôi không chủ trường báo giá trên trang web, chúng tôi mong muốn được đến nhà bạn khảo sát thực tế. Tùy theo nhu cầu cũng như tình hình kinh tế gia đình mà có thể cùng nhau thương lượng đưa ra mức giá hợp lý cho cả hai. Đó cũng là sự tôn trọng, quan tâm khách hàng mà chúng tôi muốn giành đến bạn.

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe với kích thước lớn sẽ có mức giá khá cao

Phụ kiện đi kèm

Những vật liệu phụ như tay nắm, bản lề, ray trượt cũng có mức giá không hề giống nhau tùy thuộc vào chất liệu. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những bộ sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhằm kéo dài thời gian sử dụng, không phải mất thời gian công sức khi thay sửa, không gây ra những bất tiện trong sinh hoạt gia đình.

Tủ bếp

Từng thiết kế tay nắm, máy hút khói, bồn rửa sáng loáng cho ngôi nhà thêm sang trọng

Bạn thử nghĩ việc lựa chọn những loại nguyên liệu phụ giá rẻ kém chất lượng sau một thời gian sử dụng cửa sẽ bị xệ, bản lề đóng mở kêu cót két hay ray trượt không được êm ái,…Sau thời gian sử dụng lại phải sửa chữa hay thay mới, rất bất tiện. Việc đầu tư một lầm mang đến những sản phẩm chất lượng sử dụng suốt đời chúng tôi nghĩ là hoàn toàn xứng đáng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc