Ngày nay, con người không còn xem bếp chỉ là nơi để nấu ăn, nó còn là cả không gian nghệ thuật nơi được các bà nội trợ trong gia đình chăm chút từng chút một. Muốn có được một gian bếp hoàn hảo thì việc đầu tư cho nội thất là điều quan trọng không thể bỏ qua. Nội thất tủ bếp ngoài một bộ tủ bếp chất lượng hoàn hảo thì những vật dụng khác cũng đóng vai trò quan trọng.

Bài viết hôm nay ZAVA Furniture muốn giới thiệu đến bạn một số vấn đề lưu ý khi lựa chọn mua máy hút mùi cho gia đình mình. Mong rằng chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất.

Công suất

Theo thông tin từ những nhà cung cấp máy hút mùi cao cấp đến từ Tây Ban Nha thì việc lựa chọn máy hút mùi dựa trên công suất là chủ yếu. Máy hút mùi phải có công suất tỉ lệ nghịch với diện tích không gian bếp vì khi không gian càng nhỏ thì khả năng lưu thông của không khí càng giảm từ đó làm cho gian bếp nhà bạn luôn vương đầy mùi dầu mỡ, thức ăn khó chịu.

Máu hút mùi basic cho mọi thiết kế

Tủ bếp phong cách Nhật

Máy hút mùi trên thị trường hiện nay từ 350 – 1220m3/h, được chia thành 3 nhóm chính: nhóm công cuất dưới 600 m3/h được xem là thấp, từ 700 – 1000 m3.h được xem là trung bình và hơn 1000 m3/h được xem là cao. Công suất được ghi trên máy chính là công suất tối đa của nó, bạn nên tham khảo nhiều nguồn tin để có được sự lựa chọn thích hợp hoặc bạn cũng có thể nghe theo lời khuyên từ những nhà thi công chuyên nghiệp.

Độ ồn

Độ ồn của máy thông thường được xác định và đều được thiết kế thích ứng với nhu cầu sử dụng cơ bàn của con người nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên, mỗi máy đều có cho mình nhiều chế độ sử dụng nên bạn cần xem ký huownsh dẫn sử dụng để chọn được mức độ thích hợp cho mình.

Thiết kế

Máy hút mùi cũng có những phong cách thiết kế đi cùng tông với tủ bếp nhằm mang đến vẻ đẹp thống nhất cho không gian bếp. Bạn có thể chọn lựa những kiểu máy hút mùi phong cách cổ điển khi tủ bếp nhà mình thi công theo phong cách cổ điển. Bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu tủ bếp hiện đại, đơn giản và sang trọng theo phong cách châu Âu cho thích hợp với lối kiến trúc và thiết kế tủ bếp hiện đại.

Tủ bếp cổ điển với máy hút mùi cùng tông

Tủ bếp cổ điển với máy hút mùi cùng tông

Kích thước cũng nên lựa chọn cho thích hợp với tủ bếp vì máu hút mùi thông thường được thiết kế liền và đồng bộ với tủ bếp, Bạn nên liên hệ với nhà thi công tủ bếp để có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Thương hiệu

Nếu bạn không có kinh nghiệm hay không biết được nhiều thương hiệu máy hút mùi tốt thì tốt nhất hãy nên tìm hiểu từ nhiều nhà cung cấp, so sáng mức giá, tham khảo người thân từng sử dụng để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mong rằng với những thông tin cơ bản này chúng tôi đã giúp được bạn lựa chọn nội thất cho gian nhà hoàn hảo.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức