Ngày nay, người ta không còn ưa chuộng những chiếc kệ tivi kết hợp tủ ly vì nó quá lớn, nặng nề, lại không có được giá trị thẩm mỹ thực sự cao. Những thiết kế kệ tivi sang trọng. đơn giản, mỏng nhẹ nhang chóng thay thế sự thiết hụt này.

Những thiết kế kệ tivi ngày nay đơn giản nên có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Cùng ZAVA Furniture điểm qua một số thiết kế kệ TIVI đơn giản tinh tế này.

Đơn giản chính là thẩm mỹ đỉnh cao

Những thiết kế càng đơn giản thì tính ứng dụng lại càng cao, thích hợp cho đa số không gian sống. Những thiết kế này thường là những chiếc tủ nhỏ cao khoảng 350mm – 500mm, vừa tầm người ngồi nhìn màn hình tivi.

Tủ với nhiều hộc kéo, ngăn mở hẳn để chứa những vật dụng linh tinh như đầu thu, băng đĩa, control,..sẽ làm cho không gian gọn gàng hơn nhưng lại không quá nặng nề. Một số khách hàng cho rằng đa số mọi người đều dùng TV dán tường, không cần tủ. Nhưng thực tế không phải như vậy bạn vẫn có thể để những thứ khác lên tủ như sách báo, cắm hoa,..Sẽ thật không đẹp nếu bên dưới chiếc tivi treo tường là một khoảng không.

Đa dạng phong cách

Ngoài những thiết kế tủ thì những mẫu kệ tivi với thanh gỗ đơn giản dán tường cũng được đa số bạn trẻ ưa chuộng do sự trẻ trung, mới mẻ và lạ mắt của nó. Mang đến cho không gian sự tinh tế và nét hiện đại thanh lịch.

Bạn cũng có thể nghĩ đến việc sử dụng hai kệ sách cao hai bên, nếu nhà bạn sử dụng phòng khách như một phòng đọc sách. Việc thi công nội thất phòng khách hay nội thất phòng sách đồng  bộ với nhiều món nội thất cùng phong cách mang đến cho ngôi nhà bạn nét đẹp sang trọng đồng bộ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu còn thắc mắc về chương trình thi công nội thất đồng bộ, bạn sẽ nhận được báo giá cũng như tư vấn thi công.

Giá thành cạnh tranh

Nắm được những yếu tố ảnh hưởng lớn đến già cả sản phẩm chúng tôi biết cách làm cho những sản phẩm của bạn có chất lượng hoàn hảo nhưng vẫn có giá cả cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo giá cả từ nhiều nguồn khác nhau nhưng nên chắc chắn rằng chúng có cùng chất lượng.

Một phòng khách đẹp khiến cho bất cứ vị khách nào cũng phải tấm tắm ngợi khen. Lựa chọn được sẩn phẩm chất lượng, mẫu mã sang trọng với mức giá thấp chính là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn có được và đó cũng chính là mong muốn của ZAVA Furniture mang đến bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

Gửi bình luận