Khi nói đến những thiết kế giường ngủ nguyên liệu gỗ Căm Xe người ta thường nghĩ ngay đến những thiết kế cổ điển với hoa văn, họa tiết ở đầu và cuối giường. Quên mất những thiết kế đơn giản, hiện đại mà lại vô cùng đa năng đúng là một thiếu sót lớn. Ngay bây giờ ZAVA Furniture sẽ mang đến bạn những thiết kế bù đắp lại thiếu sót này.

Tính công năng được đặt lên hàng đầu

Do thiết kế đơn giản không có quá nhiều hoa văn nên việc bù lại chính là làm cho tính công năng sản phầm được bù đắp. Ngày nay, những ngôi nhà ngày càng có diện tích nhỏ, không có nhiều không gian cho phòng ngủ với quá nhiều vật dụng linh tinh, nhất là những nhà có em bé nhỏ.

Chính vì lẽ đó, những thiết kế giường ngủ với hộc tủ được thiết kế hộc kéo bên dưới giường vừa tăng thêm diện tích lưu trữ lại tận dụng được khoảng trống bên dưới gầm giường. Tuy nhiên, trong việc thiết kế những ngăn hộc kéo bên dưới gầm tủ cũng cần có một số lưu ý như không nên làm bịt kín không gian bên dưới, thiết kế khoa học dễ dàng trong việc lấy ra cất vào.

Giá trị thẩm mỹ hiện đại nhưng vô cùng tinh tế

Không có quá nhiều hoa văn, không mang đến nét cổ kính như những thiết kế cổ điển nhưng bù lại những thiết kế hiện đại lại dễ dàng kết hợp trong nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể sử dụng thiết kế đơn giản này cho bất cứ phong cách thiết kế ngôi nhà nào cũng như những vật dụng nội thất phòng ngủ khác.

Nước sơn đối với những thiết kế đơn giản cũng hết sức quan trọng, điều làm nên điểm 10 tuyệt đối cho những thiết kế này. Đặc biệt chúng tôi còn nhận thi công trọn bộ nội thất phòng ngủ với giường ngủ, tủ đầu giường, những tủ nhiều ngăn kéo, tủ âm tường,…với mức giá ưu đãi. Những món nội thất cùng tông, cùng phong cách thiết kế này sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên chuyên nghiệp, hoàn hảo và thống nhất phong cách.

Đa dạng gam màu vô cùng sáng tạo

Đừng nghĩ nguyên liệu gỗ Căm Xe chỉ có một gam màu cánh gián mà bạn thường thấy. Chúng có thể được rất nhiều gam màu từ đậm đến nhạt khác nhau để tạo nên sự mới lạ cho sản phẩm. Với rất nhiều gam màu cùng với thiết kế hiện đại đơn giản dễ dàng kết hợp với nhiều không gian chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những thiết kế đến từ ZAVA Furniture chúng tôi.

Hãy cùng ZAVA Furniture lựa chọn những sản phẩm không chỉ là chiếc giường mà đó còn là nơi ru những giác ngủ ngon, nạp thêm đầy đủ năng lượng cho ngày mới tốt lành.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc