[:vi]

Những gia đình ở nhà biệt thự lớn hay nhà có đông thành viên thì việc quây quần với nhau bên bàn ăn chính là điều cần được trân quý. Những bữa ăn kết nối những thành viên trong gia đình bằng tiếng cười, câu chuyện,..Và một trong những món nội thất không thể thiếu góp phần làm nên một bữa ăn đầm ấm, tiện nghi chính là bộ bàn ăn.

Bộ bàn ăn Gõ Đỏ thiết kế đặc biệt cho nhà biệt thự.

Một ngôi nhà biệt thự với diện tích rộng lớn, không gian phòng ăn sang trọng thì bộ bàn ăn cũng phải đáp ứng được những yêu cầu này. Không cần nói nhiều ai cũng biết được giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng của nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ, chúng làm nên những sản phẩm đẳng cấp tuyệt vời. Bài viết hôm nay ZAVA Furniture chủ yếu muốn nhấn mạnh đến những thiết kế ấn tượng của chúng tôi.

Bàn ăn dài

Bàn ăn dài với hai đầu dạng bầu dục, có khoảng từ 8 đến 10 chỗ ngồi chính là thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Với diện tích mặt bàn lớn, chiều dài đáng kể bàn hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho cả những bữa tiệc họp mặt gia đình.

Thiết kế bầu dục ở hai đầu bàn giúp hạn chế góc nhọn, không gây ra tai nạn như những mẫu bàn chữ nhật truyền thống.

Bàn ăn dài cho diện tích sử dụng lớn

Bàn hình tròn

Bàn hình tròn thông thường được sử dụng cho nhà có không gian nhỏ hơn một chút hoặc nhu cầu sử dụng không quá cao. Bàn hình tròn thông thường được sử dụng nhiều hơn do kích thước tầm trung, vị trí ngồi mỗi thành viên cũng gần gũi nhau hơn. Không những vậy, thiết kế bàn ăn hình tròn còn có thể xoay để dễ dàng lấy thức ăn.

Phần chân bàn thông thường không có sự phân biệt giữa hai loại bàn, chúng dễ dàng kết hợp với nhiều loại mặt bàn khác nhau mà không gây nên sự đối lập.

Bàn ăn gỗ Gõ Đỏ thiết kế dạng tròn

Một số lưu ý

  • Nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ cho bạn bề mặt bàn sáng bóng với vân thớ hoàn hảo nên bạn không nên dùng khăn trải bàn, gợi ý cho bạn chính là sử dụng một lớp kính trong suốt vừa đủ diện tích mặt bàn.
  • Mặt bàn có diện tích lớn nếu sử dụng gỗ nguyên tấm rất dễ dàng bị cong vênh, bạn nên chắc chắn rằng mặt dưới mặt bàn có những thanh chóng mo.
  • Ghế đi cùng bàn: không như nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu ghế có rất nhiều biến tấu cho bạn lựa chọn, gỗ Gõ Đỏ thường được sử dụng để thi công ghế đồng bộ với bàn, không có quá nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn có sở thích đặc biệt hay có sự sáng tạo mới có thể đưa ra cho nhà thi công xem xét và thiết kế giúp bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TELL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức[:]