Tủ bếp là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu. Nó giúp cho gia chủ có căn bếp gọn gàng và tiện nghi. Để làm nên một chiếc tủ bếp hoàn chỉnh ngoài chất liệu và kiểu dáng, thì các phụ kiện của tủ bếp cũng mang lại giá trị về thẩm mỹ và tiện nghi của sản phẩm.

Bản lề tủ bếp

bếp gỗ đẹp, phụ kiện tủ bếp, bếp gỗ cao cấp, thi công tủ bếp, thiết kế tủ bếp

Bản lề của tủ thường được làm bằng hợp kim cao cấp, có khả năng chống oxi hóa và độ bền rất cao. Vẻ bề ngoài luôn sáng bóng dù thời gian sử dụng lâu tăng thêm vẻ đẹp cho căn bếp. Bạn hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng do việc tháo lắp đơn giản. Loại bản lề tủ bếp giảm chấn không chỉ cố định các bộ phận tủ bếp mà còn giúp việc đóng mở êm ái, nhẹ nhàng, không một tiếng động.
Vẻ bề ngoài luôn sáng bóng dù thời gian sử dụng lâu tăng thêm vẻ đẹp cho căn bếp

Ray trượt tủ bếp

Đối với dạng ngăn kéo tủ bếp thì đây là phụ kiện không thể thiếu để giúp ngăn kéo có thể di chuyển ra vào. Những sản phẩm có chất lượng thì có khả năng kéo êm và nhẹ nhàng, không gây tiếng động, không bị rít dù đang chịu tải trọng lớn. Độ bền của ray trượt cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của tủ bếp.

Ngăn kéo tủ bếp

bếp gỗ đẹp, phụ kiện tủ bếp, bếp gỗ cao cấp, thi công tủ bếp, thiết kế tủ bếp

Để tăng cường khả năng lưu trữ, ngăn kéo tủ bếp là giải pháp luôn được lựa chọn đầu tiện. Hệ thống ngăn kéo khoa học và hợp lý, kết hợp các kệ ngăn kéo bát đĩa hay giá dao thớt gia vị … sẽ giúp bạn có thể sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và sử dụng linh hoạt.
Hệ thống ngăn kéo khoa học và hợp lý, kết hợp các kệ ngăn kéo bát đĩa hay giá dao thớt gia vị

Tay nâng tủ bếp

Phụ kiện này được thiết kế dành riêng cho tủ bếp trên. Chúng giúp bạn có thao tác đóng mở cánh tủ đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Những sản phẩm tay nâng đôi tủ bếp cao cấp được tích hợp giảm chấn thì hoạt động càng linh hoạt và trơn tru.

Tay nắm tủ bếp

Tuy là vật nhỏ những vai trò của tay nắm tủ bếp lại rất quan trọng. Những chiếc tay nắm đẹp sẽ là điểm nhấn của tủ bếp, làm cho chiếc tủ cũng như căn bếp của bạn thêm sức hút.

Như vậy, mỗi một phụ kiện của tủ bếp đều có vai trò riêng giúp cho chiếc tủ bếp nhà bạn đa năng và tiện nghi hơn, sang trọng hơn. Và nhờ bài viết này bạn nhận ra được một điều, đôi khi sự tiện nghi, sang trọng lại nằm ở những chi tiết phụ, chi tiết nhỏ mà bạn không ngờ tới. Nếu bạn có chắc là mình đủ khiếu thẩm mỹ để tự trang trí, bày biện nội thất phòng bếp? Hãy đọc bài viết những thao tác cơ bản khi bố trí một bộ tủ bếp để có thể bố trí phòng bếp một cách khoa học nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP
HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức