Dành cho một ngôi nhà nhỏ thì không điều gì thích hợp để làm không gian thoáng đãng và cảm giác rộng lớn hơn đó chính là sơn tường màu trắng. Cùng với gam màu trắng sáng cho những ngôi nhà này thì một bộ tủ bếp trắng lại càng làm cho không gian thêm toàn vẹn và tuyệt vời hơn nữa.

Với những bạn yêu thích phong cách vintage độc đáo thì lại càng lại không nên bỏ qua những sản phẩm tuyệt vời này. Chúng không chỉ cho ngôi nhà bạn nét đẹp mà còn thể hiện được đẳng cấp và gu thẩm mỹ thanh lịch của bạn. Nội thất ZAVA – Đức Tiến Corp chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số những mẫu tủ bếp trắng sang trọng dành cho những ngôi nhà nhỏ gọn thêm phần tuyệt hảo.

TỦ BẾP TRẮNG THIẾT KẾ SIÊU TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

TỦ BẾP TRẮNG THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN TINH TẾ

PHONG CÁCH VINTAGE ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO BẠN

ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG HỀ ĐƠN ĐIỆU

TẬN DỤNG TỐI ĐA KHÔNG GIAN CHO CHIẾC KỆ RƯỢU XINH XẮN

THIẾT KẾ TINH TẾ LẤY ĐƯỢC ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Việc đưa ra những thiết kế cũng như lời khuyên về nguyên liệu cho bạn đều đa số dựa trên thực tế thiết kế ngôi nhà bạn sau khi chúng tôi đến nhà tư vấn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để book lịch tư vấn, chúng tôi chỉ thu phí khi bạn đã chính thức ký hợp đồng và không tính phí tư vấn nên bạn đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hiển thị bên dưới bài viết.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)