Tủ bếp trắng được rất nhiều sự lựa chọn từ khách hàng do sự sang trọng, dễ dàng kết hợp không gian để tạo nên một không gian bếp đẹp. Vậy tủ bếp trắng có đa dạng phong cách, và giá cả như thế nào? Đây sẽ là bài viết giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề này.

Những phong cách có thể sử dụng tủ bếp trắng

Tủ bếp trắng có thể nói được ứng dụng trong nhiều phong cách thiết kế khác nhau, chúng có thể tự làm nên điểm nổi bật cho không gian cũng có thể làm cho những chi tiết khác trở nên hết sức khác biệt.

Thiết kế cổ điển thì chúng được trang trí thêm những đường chỉ mỏng màu vàng bên ngoài, cạnh những chi tiết trang trí, hoặc cũng có thể biến tấu trên gam màu trắng ngà hết sức sang trọng.

Tủ bếp đơn giản

Tủ bếp trắng phong cách cổ điển

Với phong cách cổ điển thì bạn nên lựa chọn những thiết kế đơn giản với panel trắng, thiết kế không nhiều đường nét nhưng cân bằng giữa tính ứng dụng thực tế và tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ở một góc độ khác, những thiết kế tủ bếp trắng theo phong cách Scandinavian miền biển trên nền nhà trắng được điểm tô những vật dụng nhỏ gam màu nổi cũng rất đáng suy nghĩ.

Mức giá đa dạng

Không quá cao với những mẫu tủ bếp nhỏ cho nhà nhỏ, hay những mẫu tủ bếp kệ mở cho nhà không có nhu cầu lưu trữ quá nhiều sẽ có mức giá tầm trung. Bên cạnh đó, nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu sử dụng cho sơn trắng cũng không có mức giá quá cao. Bạn đừng nên băn khoăn lo ngại mà cứ nhấc máy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết kế với mức giá thích hợp.

Tủ bếp chữ U

Những mẫu tủ bếp trắng kích thước nhỏ có mức giá tầm trung

Đối với những khách hàng nhà có diện tích lớn, sử dụng tủ bếp lớn hay kết hợp nhiều vật dụng phụ như quầy bar, tủ rượu thì sẽ có mức giá tương đối cao.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn đảm bảo với bạn một điều dù giá tầm trung hay giá cao thì nguyên liệu, hardware, chất lượng sơn chúng tôi mang đến bạn đều là loại tốt nhất, sự chênh lệch chủ yếu chỉ phụ thuộc vào kích thước sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mình sẽ có được sản phẩm với mức giá rẻ so với những sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường.

Thi công nhanh chóng

Một trong những thế mạnh của ZAVA Furniture ngoài chất lượng sản phẩm chính là tốc độ thi công. Giao hàng nhanh chóng và kịp thời không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công nhà cũng như không gây bất tiện cho cuộc sống.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng một cách nhanh chóng kịp thời chính là tôn chỉ bán hàng mà ZAVA Furniture luôn tâm niệm.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

 

Gửi bình luận