Phòng bếp, tủ bếp ngày nay được thi công và thiết kế với đa dạng những phong cách khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, không còn bị trùng lặp trong những thiết kế cổ điển ngày xưa. Một trong những phong cách rất được ưa chuộng ngày nay tại Việt Nam và những quốc gia châu Âu đó chính là phong cách Rustic.

Phong cách Rustic là gì?

Nói một cách đơn giản thì phong cách Rustic chính là những thiết kế thiên về tự nhiên, mang đến sự mộc mạc và gần gũi cho người dùng. Những thiết này tận dụng nhiều nhất nét đẹp tự nhiên của gỗ, thông thường những loại gỗ tự nhiên nhâp khẩu rất được ưu chuộng cho phong cách này vì chúng xuất phát từ chau Âu. Bạn có thể nhìn thấy rõ nhất gam màu tự nhiên mà loại gỗ nguyên liệu này sỡ hữu, những mắt gỗ tự nhiên đang rất được ưa chuộng hiện nay cho đến cả những đường ghép gỗ tinh tế.

Không cố gắng gồng ép để tạp nên vẻ đẹp khác biệt mà ngay chính sự đơn giản tinh khôi của thiết kế này đã mang đến sự khác biệt cho chính nó đối với những phong cách khác.

Ưu điểm phong cách Rustic 

Ngoài những nét nổi bật trong nguyên liệu và phong cách thiết kế thì nó còn có riêng cho mình những ưu điểm vượt trội về khả năng sử dụng:

  • Chúng có thể dễ dàng kết hợp với rất nhiều không gian nhà từ thiết kế basic đến những thiết kế đặc biệt, tùy theo từng điều kiện không gian riêng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thích hợp.
  • Dễ dàng kết hợp với những dạng vật liệu khác trong thiết kế: trong thiết kế tủ bếp không chỉ bao gồm một loại nguyên liệu gỗ duy nhất mà nó là tổng hợp những nguyên liệu khác nhau, tạo nên vẻ đẹp thống nhất cho sản phẩm. Phong cách này cho phép bạn kết hợp với đá trang trí,  ceramic cho mặt bàn đảo, đôi khi bạn còn có thể kết hợp những chi tiết sơn trắng nổi bật cho không gian đặc biệt.

tủ bếp cao cấp, thi công tủ bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp ZAVA, nội thất ZAVA, tủ bếp phong cách rustic, tủ bếp chất lượng

Mặt bàn đảo sử dụng vật liệu caramic

  • Chính gam màu tự nhiên gỗ mang đến cho bạn cảm giác gần gũi và tự nhiên, không những vậy những gam màu gỗ tự nhiên còn đơn giản hóa việc dọn dẹp, lau chùi tủ bếp sau khi nấu ăn.

tủ bếp cao cấp, thi công tủ bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp ZAVA, nội thất ZAVA, tủ bếp phong cách rustic, tủ bếp chất lượng

Gam màu độc đáo nhưng vô cùng gần gũi trầm ấm

  • Một ưu điểm lớn nhất của phong cách này ở thời điểm hiện tại chính là việc dẫn đầu trào lưu, sở hữu những sản phẩm độc đáo mới lạ không thể bắt gặp ở bất cứ đâu.

tủ bếp cao cấp, thi công tủ bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp ZAVA, nội thất ZAVA, tủ bếp phong cách rustic, tủ bếp chất lượng

Mối ghép gỗ cũng như bề mặt sần tự nhiên của gỗ không hề tạo cảm giác thô, nặng nề mà ngược lại rất được lòng người dùng

Một số lưu ý khi sử dụng

Đối với  bất cứ thiết kế nguyên liệu nào cũng có những lưu ý khi sử dụng nhằm giữ được thời gian sử dụng cao nhất:

  • Tránh tiếp xúc hay làm nước đổ lên bề mặt sản phẩm quá lâu, bạn nên dùng khăn mềm lau ngay khi nước đổ ra bề mặt sản phẩm nhằm tránh những hiện tượng cong vênh.
  • Không nên tự ý thay đổi thiết kế ngay tại nhà, do đây là những thiết kế mới nên bạn không nên tự ý thay đổi thiết kế nếu thấy không thích hợp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sửa chửa, chúng tôi có thời gian chăm sóc khách hàng lên tới 3 năm.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới bài viết để được tư vấn thiết kế, nguyên liệu cũng như trải nghiệm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong mùa hè này.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức