ZAVA Furniture là thương hiệu nội thất của công ty Đức Tiến Corp, chúng tôi chuyên thiết kế, thi công những hạng mục nội thất gỗ cho gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Với những sản phẩm chất lượng cho cuộc sống thêm tiện nghi và hiện đại như cửa gỗ (đại sảnh, cửa sổ, thông phòng), nội thất gia đình, tủ bếp,

Đặc điểm nổi bật nhất của doanh nghiệp chúng tôi chính là không thi công và bày bán đại trà mà từ không gian và phong cách cá nhân mà đưa ra những phương án, thiết kế thích hợp nhằm tạo nên vẻ đẹp thống nhất và hoàn thiện cho ngôi nhà.

Thiết kế dành riêng

Những thiết kế của chúng tôi dựa trên lối kiến trúc ngôi nhà, kiến thức chuyên môn cùng với sở thích cá nhân của bạn để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Bất cứ sản phẩm nào cũng có 2 trường phái thiết kế chính là lối hiện đại và lối cổ điển. Nắm bắt được mạch cảm xúc chung của ngôi nhà để thiết kế nên những sả phẩm thích hợp chính là điểm mạnh của chúng tôi.

Bên cạnh đó, nếu bạn không phải là người có kiến thức chuyên môn bạn sẽ không biết được thiết kế nào là tận dụng được không gian nhiều nhất: mẫu cửa lùa hiện đại cho nhà hẹp, tủ bếp thiết kế đặc biệt cho nhà ống,…Chúng tôi sẽ là người mang đến cho bạn những tiện nghi này.

Hình ảnh tủ bếp

Đặc biệt chúng tôi còn có thể thiết kế những sản phẩm theo phong thủy gia chủ, làm gia đình nhà bạn ngày một hung thịnh và điềm lành dồi dào, điều mà bạn không thể có được nếu mua những sản phẩm được bày bán đại trà tại showroom. Bạn cũng có thể tự mình trải nghiệm quy trình thi công, xem xét nguồn nguyên liệu, tình hình mày móc tại phân xưởng chúng tôi đế có cái nhìn chính xác hơn về quy trình thi công để có được những sản phẩm mà bạn sở hữu.

Phong cách đặc biệt

Cũng như những thiết kế phiên bản giới hạn mà bạn thường thấy trong thời trang, những mẫu thiết kế giới hạn thường rất được đầu tư về mặt thiết kế nhằm tạo ra những sản phẩm độc đáo không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Sở hữu những sản phẩm có thể tôn lên được giá trị, đẳng cấp của bạn là một điều còn ý nghĩa hơn cả việc bạn có những sản phẩm đắc tiền mà ai cũng có thể có.

Hình ảnh tủ bếp

Những mẫu thiết kế mang tư duy sáng tạo độc đáo, tinh tế và dẫn đầu trào lưu sẽ biến không gian nhà bạn thành một nơi tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ. Mỗi thiết kế là một góc nhìn riêng, một phong cách riêng đặc biệt của người thiết kế, tạo nên những sản phẩm chất lượng mang phong cách cá nhân độc đáo.

Hãy đến với ZAVA chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trong từng đường nét sản phẩm. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới bài viết để được hỗ trợ thông tin, dịch vụ và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức