Một trong những loại cửa quan trọng nhất đối với một ngôi nhà đó chính là cửa thông phòng. Cửa thông phòng với những yêu cầu khá cao về chất lượng, thẩm mỹ, khả năng cách âm cũng như thể hiện được phong cách cá nhân người dùng.

Từ lâu ZAVA Funiture đã khẳng định được thương hiệu cửa của mình trong dòng chảy thị trường, không ngừng lại ở đó chúng tôi không ngừng cật nhật xu thế mới nhất nhằm mở ra cho bạn những không gian tuyệt vời trong chính ngôi nhà mình.  Với những sản phẩm với độ bền cao, gần đây chúng tôi còn tung ra thị trường những mẫu sản phẩm đa dạng về thiết kế và trang sức bề mặt.

Cửa thông phòng chạm hình

Cửa thông phòng gỗ tự nhiên thông thường được lựa chọn những mẫu panel đơn giản, không quá cầu kỳ với hoa văn tinh xảo như cửa sảnh, nhưng cũng chính vì vây nó lạo trở nên khá đơn điệu.

Nắm bắt được yếu điểm này, chúng tôi đã thử nghiệm và thành công với những sản phẩm cửa gỗ thông phòng chạm khắc hoa văn lớn, theo yêu cầu người dùng. Thông thường những mẫu cửa này được lựa chọn thi công bởi nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu, do cửa gỗ tự nhiên trong nước chỉ thích hợp với sơn bóng PU.

cửa gỗ tự nhiên, thi công cửa gổ, cửa gỗ mới nhất, cửa thông phòng, cửa màu sắc, cửa gỗ hiện đại cửa gỗ tự nhiên, thi công cửa gổ, cửa gỗ mới nhất, cửa thông phòng, cửa màu sắc, cửa gỗ hiện đại

Những mẫu cửa thông phòng này được khách hàng lựa chọn hoa văn từ trước và chúng tôi sẽ thi công chạm khắc cùng trang trí bề mặt cho sản phẩm. Màu sơn, đường điêu khắc đều được chúng tôi thi công tinh tế nhằm mang đến bạn những sản phẩm ấn tượng nhất.

Những loại hoa văn này không quá cầu kỳ cũng không nhàm chán với những hoa văn xưa cũ, chúng phản ánh chính sở thích và óc sáng tạo của bạn. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay.

Cửa thông phòng màu sáng

Nếu bạn là người đơn giản, không thích hoa văn cầu kỳ nhưng lại có yêu cầu cao về thẩm mỹ cá nhân thì cửa thông phòng panel màu sắc lại mắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với rất nhiều màu sắc từ tươi sáng đến trầm tối để bạn lựa chọn, tùy theo sở thích của mình. Đặc biệt thiết kế này rất thích hợp cho những ngôi nhà lớn với gam màu trắng chủ yếu, bạn có thể thỏa thích sơn mỗi cửa phòng một màu, vừa làm cho không gian tươi mới năng động lại không gây nên rối mắt.

cửa gỗ tự nhiên, thi công cửa gổ, cửa gỗ mới nhất, cửa thông phòng, cửa màu sắc, cửa gỗ hiện đại

Những bộ cửa thông phòng trắng hay gam màu pastel nhẹ nhàng trên nền tường trắng nền nã, trang trí trước cửa một chiếc vòng hoa hay những hình ảnh dễ thương sẽ là món quà tuyệt vời cho những cô công chúa của bạn. Hay những bộ cửa gam màu xám tro đầy khí chất nhất định sẽ làm hài lòng bất cứ một cậu trai khó tính nào.

Hãy là người chủ gia đình tâm lý và gu thẩm mỹ tuyệt vời, hãy để ZAVA Furniture chúng tôi cùng bạn tạo nên những không gian tuyệt vời cho cuộc sống tràn ngập yêu thương.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức