Một bộ cửa hoàn hảo sẽ mang đến cho không gian nhà bạn tầm đẳng cấp hơn và khiến cho ngôi nhà thêm bề thế. Những mẫu cửa sỗ cũng góp phần không kém trong việc tạo nên những giá trị này. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu cửa sổ chất lượng nhất và mẫu mã đẹp nhất thị trường hiện nay.

Mẫu cửa panel gỗ truyền thống

Một trong những mẫu cửa sổ được sử dụng nhiều nhất chính là mẫu cửa sổ với panel gỗ hoặc kính, tùy theo nhu cầu ánh sánh cũng như sở thích cá nhân của gia chủ mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu cửa thích hợp. Sỡ dĩ mẫu cửa này được lựa chọn nhiều nhất là do kết cấu đơn giản của nó, bạn có thể kết hợp bộ cửa sổ này với bất cứ một thiết kế nhà nào hay một bộ cửa sảnh nào đã thi công từ trước. Tuy nhiên khi thi công bộ cửa sổ này bạn cũng nên lưu ý một điều là những mối ghép mộng giữa những thành giằng ngang và giằng dọc cửa cần được thiết kế thật chi tiết, sao cho khi kết hợp với nhau không gây nên những khe hở.

Do là cửa số tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, mưa, độ ẩm và sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết nên ngoài chất lượng nguyên liệu chính bạn cũng nên chọn nhà thi công có được phương pháp và vật liệu phủ mặt chất lượng nhất.

Những mẫu panel toàn gỗ như thế này cũng được ưa chuộng với những khách hàng ưa chuộng sự kín đáo và an toàn tuyệt đối cho không gian. Tuy nhiên mẫu cửa này tương đối kén kiến trúc hơn so với mẫu cửa panel kính, bạn nên có được sự tư vấn chuyên môn trước khi thi công những bộ cửa như thế này cho ngôi nhà mình.

Mẫu cửa hoa văn cổ điển

Mẫu cửa này được thi công kỳ công và cầu kỳ hơn nhiều so với mẫu cửa gỗ bên trên, do đó bạn cũng nhận thấy được nét thẩm mỹ và đẳng cấp mà sản phẩm mang lại cho không gian. Tuy nhiên loại cửa này lại có nhiều hoa văn đòi hỏi tay nghề của công nhân cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bộ cửa nên được thiết kế chung bộ với những cánh cửa chính khác để có sự đồng bộ về thiết kế cũng như những hoa văn trang trí, mang đến cho ngôi nhà bạn nét đẹp tổng thể hoàn mỹ nhất.

Những chi tiết hoa văn tinh tế được chúng tôi lựa chọn những người thợ có tay nghề cao kết hợp với những máy CNC hiện đại nhất mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu muốn đấu tư cho ngôi nhà mình nhưng lại ngại nhà thi công không chuyên nghiệp bạn có thể đến thăm xưởng chúng tôi để xem xét và quyết định.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)