Cửa gỗ óc chó 2 cánh

Việc tìm kiếm và lựa chọn mẫu cửa gỗ đẹp cho ngôi nhà luôn là vấn đề khó khăn. Đặc biệt là cửa chính và cửa ra vào. Do tính chất thể hiện bề mặt ngôi nhà và phong cách của chủ nhà, việc chọn cửa chính rất quan trọng. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn các mẫu cửa gỗ óc chó 2 cánh.

1. Cửa chính chạm panel kết hợp kính mờ

Cửa chính gỗ óc chó, cuachinhgooccho

Cửa chính gỗ óc chó

Mẫu thiết kế này thường dành cho nhà phố hoặc nhà ống. Thiết kế cửa giúp bạn dễ dàng chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình. Với 2 khung panel không những giúp cánh cửa nhìn rộng rãi mà còn giúp ngôi nhà ấm áp hơn.

2. Cửa chính gỗ óc chó thiết kế đương thời

cửa gỗ óc chó, cửa gỗ óc chó 2 cánh

Cửa chính gỗ óc chó

Với phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, hẳn nhiên đây là thiết kế được lựa chọn nhiều nhất. 2 màu gỗ đen và nâu kết hợp tạo điểm nhấn cho cửa, khiến những ô panel không bị đơn điệu.

3. Cửa gỗ óc chó tay nắm dài cho biệt thự

cửa gỗ óc chó, cửa gỗ óc chó 2 cánh

Cửa chính gỗ óc chó

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, mẫu thiết kế này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà biệt thự có vườn. Bên cạnh đó, với các miếng kinh ốp lên cửa gỗ, giúp cửa gỗ nhìn tinh tế và sang trọng hơn.

4. Cửa gỗ óc chó không tay nắm

cửa gỗ óc chó, cửa gỗ óc chó 2 cánh

Cửa gỗ óc chó 2 cánh

Với thiết kế cách tân mới, mẫu cửa gỗ óc chó không tay nắm khiến cho ngôi nhà của bạn có một cái nhìn độc đáo và đặc biệt. Mặc dù mang phong cách hiện đại, nhưng với màu sắc trang nhã của gỗ óc chó khiến cho ngôi nhà thêm sang trọng và có nét cổ điển.

5. Cửa gỗ óc chó 2 cánh có kính

cửa gỗ óc chó, cửa gỗ óc chó 2 cánh

Cửa gỗ óc chó

Một trong những thiết kế tâm đắc nhất của Zava Furniture chính là mẫu thiết kế cửa gỗ 2 cánh này. Đây là mẫu thiết kế phù hợp với mọi ngôi nhà ở Việt Nam. Nó không có bất cứ mẫu chạm nào ngoài panel nhiều kiểu dáng. Những ô kính giúp tăng thêm độ sáng trong ngôi nhà khiến cho nhà bạn lúc nào cũng sáng sủa.

Hi vọng bài viết trên có thể giúp được bạn.

Bạn có thể xem thêm các thiết kế tủ bếp, giường bàn ăn ở trang web chúng tôi.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc