Không gian phòng bếp, nơi cả gai đình cùm sum họp sau ngày dài làm việc mệt mỏi, nơi bạn cần chú ý trang trí nhiều hơn cho không gian luôn thất sạch sẽ gọn gàng và thoáng đãng. Để giữ lửa cho gia đình mình cũng như cho không gian phòng ăn luôn được gọn gàng bạn cần một bộ bàn ăn sang trọng nhưng gọn gàng, tiết kiệm được không gian giúp thuận tiện hơn trong việc dọn dẹp.

Thiết kế baisc tiện dụng


Là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế ra những sản phẩm đẹp và chất lượng phù hợp cho những ngôi nhà với không gian nhỏ hẹp chúng tôi biết cách vận dụng nguyên liệu, thiết kế cũng như chất phủ bề mặt sao cho phù hợp với không gian nhất. Những thiết kế này tuy đơn giản nhưng được chúng tôi chăm chút rất kỹ lưỡng về kết cấu cũng như những chi tiết nhỏ ở những vị trí mối ghép, nguyên liệu sơn phủ cao cấp mang đến cho sản phẩm vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Thiết kế mới lạ độc đáo

Ngoài ra chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn mẫu bàn ăn với hộc kéo hay cánh tủ ở phần dưới thân bàn, với sự kết hợp này cho bạn tiết kiệm không gian và thuận tiện hơn trong việc lấy những vật dụng cần thiết.

Muốn thi công một bộ bàn ghế như thế cần qua nhiều công đoạn và sản xuất thử nhiều lần nên bạn yên tâm khi chúng tôi giới thiệu đến bạn đã là những sản phẩm chất lượng nhất đã qua kiểm tra nghiêm ngặt. Chất lượng sản phẩm chủ yếu được đánh dựa trên chất lượng nguyê liệu và chất lượng thi công, nguyên liệu chúng tôi nhập đều là những nguyên liệu chất lượng nhất, gỗ được lựa chọn bởi những người thợ nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với những nghiên cứu mới nhất trong công nghệ thi công mối ghép và chất liệu phủ mặt. Đảm bảo khi đến với khách hàng đây chính là những sản phẩm chất lượng nhất, vì chất lượng chính là lời cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng của mình.

Ưu điểm nổi bật


Sản phẩm của chúng tôi không được sản xuất đại trà mà chỉ được sản xuất khi nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng nên bạn có thể yên tâm những sản phẩm này được thiết kế riêng cho nhà bạn, phù hợp với lối kiến trúc cũng như những vật dụng nội thất khác. Thông qua việc tư vấn miễn phí chúng tôi muốn hiểu rõ hơn về sở thích cũng như phong cách cá nhân để mang đến cho bạn những bộ bàn ăn hợp ý nhất.

Đa dạng phong cách, mẫu mã và màu sắc nhưng chỉ có một chất lượng đó chính là chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline được hiển thị bên dưới bài viết để được tư vấn hoặc để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc