Khi đã chọn thi công một bộ cửa cho ngôi nhà mình ai cũng mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất với chất lượng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong đa số trường hợp bạn không thể làm chủ hay kiểm soát được quá trình thi công cửa gỗ tại nhà xưởng. Nhưng không phải vì vậy mà bạn không thể kiếm soát được những thứ mà mình đáng được kiểm, bạn có thể kiểm tra ở những công đoạn sau của công trình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số những công đoạn bạn có thể chú ý kiểm soát khi thi công sản phẩm.

1. Vận chuyển công trình

Khi những bộ cửa được vận chuyển đến nhà bạn bạn nên kiểm tra những bộ cửa về cả số lượng và chất lượng. Cửa cần được bọc kỹ càng bằng foam và những lớp PE Foam vòng quanh đảm bảo không gây nên những vết trầy xước và làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sản phẩm. Ngoài những vật dụng chính như cửa gỗ và kính cường lực thì những vật liệu phụ khác như bản lề, tay nắm cũng cần có chất lượng tốt nhất.
Khi vận chuyển từ trên xe xuống để lắp đặt bạn cũng nên đảm bảo rằng những người nhân viên mang vác nhẹ nhàng, thái độ chuyên nghiệp. Mỗi động tác nhỏ của người công nhân cũng có thể mang đến cho sản phẩm những vết trầy xước không đáng có, gây tốn thời gian cũng như nguyên liệu khi khắc phục sản phẩm.

Chuẩn bị thi công lắp đặt tại nhà khách hàng của ZAVA

2. Thi công lắp đặt

Khi thi công lắp đặt cửa bạn có thể chia ra thành 2 giai đoạn chính đó là thi công lắp đặt khung bao vào tường nhà và lắp đặt cửa vào khung bao. Ở mỗi công đoạn khác nhau bạn nên có sự chú ý cũng như những kiến thức cơ bản nhất để có thể đảm bảo rằng mình sẽ kiểm soát được chất lượng sản phẩm của mình.

  • Thi công lắp đặt khung bao khi khung bao được lắp đạt vào khung cửa bạn nên xác nhận rằng khung được lắp đặt một cách chắn chắc và chính xác đên từng milimet vì nó liên quan đến vấn đề phong thủy riêng của mỗi người. Khung cửa nên được bắn trực tiếp vào tường nhà bằng đinh vít chất lượng nhất, thông thường khung bao được thi công theo chiều dày tường nên không nên bị lắp lệch gây mất cân xứng.
  • Thi công lắp đặt những bộ cánh cửa vào khung bao cũng hết sức quan trọng cũng cần chính xác đến từng milimet, những khe hở cũng như sai số khi lắp đặt chỉ được cho trong giới hạn cho phép mà thôi. Thông thường những sản phẩm cửa này đều đã được thi công rất chính xác và hoàn hảo ngay tại xưởng nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sản phẩm được kê cẩn thận nhằm tránh trầy xước

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức