Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu mà Nội thất ZAVA chúng tôi luôn luôn cam kết mang đến với khách hàng dù là cửa cổng, cửa gỗ 2 hay 4 cánh, cửa thông phòng,… Thực sự bạn không nên vì lợi trước mắt mà thi công một bộ cửa kém chất lượng, sau này thay mới hay sửa chữa sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Hơn thế nữa những loại cửa gỗ giá rẻ sẽ có thời gian sử dụng không lâu, không đẹp và đẳng cấp. Khi đến với chúng tôi chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến bạn những sản phẩm với chất lượng xứng đáng những gì bạn đã bỏ ra.

Chất lượng sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào nguyên liệu gỗ mà còn nhiều vấn đề khách xung quanh. Với bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một khía cạnh khác ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như cung cấp cho bạn cách nhìn nhận sản phầm.

Vật liệu phụ

Vật liệu phụ mà chính xác trong trường hợp này chính là bản lề, bản lề cần thuộc những damh hiệu danh tiếng, đã có thương hiệu trên thị trường cùng với sự chứng nhận của những nhân vật có uy tín. Những vật liệu phụ tuy tuy nhỏ nhưng chiếm vị trí cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm. Nếu nhà thi công không chú ý đến vấn đề này thì những sản phẩm theo một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bị xệ. Không những vậy vị trí lắp đặt bản lề cũng rất quan trọng, nếu một bô cửa sảnh lớn với gỗ dày nhưng chỉ được lắp đặt bằng một vài chiếc bản lề chất lượng thấp thì thời gian sử dụng chắc chắn cũng không lâ

Ngoài yếu tố chất lượng thì những vật liệu phụ này cũng cần đáp ứng được yếu tố về thẩm mỹ cho sản phẩm. Khi mà bộ cửa nhà bạn theo phong cách cổ điển sang trọng nhưng lại được lắp những chiếc bản lề mỏng màu trắng thì thật không hợp, chúng cần những chiếc bản lề dày và màu vàng sang trọng tôn thêm nét đẹp cho khung cửa nhà bạn.

cửa gỗ đẹp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh, cửa gỗ cao cấp ZAVA, cửa gỗ Đức Tiến

Công nghệ thi công công trình

Nhà thi công cần nắm được những yếu tố về độ ẩm cũng như nhiệt độ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Trong điều kiện khí hậu không ngừng thay đổi như hiện nay nếu bạn không làm chủ được những yếu tố này nguyên liệu gỗ khi gặp điều kiện không thuận lợi sẽ dễ dàng bị co rút, cong vênh.

Nhà thi công cần có được những phương pháp thi công độc quyền mang đến chất lượng khác biệt mới không gây những khó khăn cho người tiêu dùng. Cùng với những quy trình sấy chuyên nghiệp và nghiêm ngặt chúng tôi còn nghiên cứu những loại hóa chất chất lượng cao không gây ảnh hưởng nhiều cho sức khỏe người sử dụng nhưng lại chống lại được những ảnh hưởng từ thời tiết, tránh được mối mọt xâm hại.

cửa gỗ đẹp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh, cửa gỗ cao cấp ZAVA, cửa gỗ Đức Tiến

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi chỉ thu phí khi bạn chính thức lý hợp đồng và không bao gồm phí tư vấn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức