Tủ bếp gỗ căm xe

Khi chuẩn bị xây nhà hay bắt tay vào một công việc nào đi nữa. Bạn hãy thật cân nhắc từng tí một để tránh những sai sót xảy ra. Không riêng gì nhà bếp, mà các hoạt động khác cũng vậy. Nhưng bài viết này NỘI THẤT ZAVA giới thiệu bạn: ” NHỮNG LƯU Ý CẦN NẮM KHI THIẾT KẾ NHÀ BẾP“. Mời các bạn cùng kham khảo!

Lựa chọn loại vật liệu cho tủ bếp

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về loại vật liệu làm tủ bếp. Vì thế, bạn cần phải chú ý để chọn loại vật liệu thích hợp cho nhà bếp mình. Nếu bạn chọn chất liệu gỗ tự nhiên sẽ có: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bì, gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ,… Tùy vào chất liệu mà có giá thành khác nhau, và cách trang trí hay chọn kiểu dáng khác nhau.

Gỗ căm xe

Gỗ căm xe

 

Gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ

 

Gỗ óc chó

Gỗ óc chó

 

Gỗ sồi

Gỗ sồi

Lựa chọn kiểu dáng tủ bếp

Để có thể chọn được kiểu dáng phù hợp cần dựa trên kích thước không gian bếp thực tế của từng gia đình. Dáng chữ I thường thích hợp cho những nhà bếp nhỏ.  Còn dáng chữ L thiết kế linh hoạt rất thích hợp với căn bếp nhà phố hay chung cư. Ngoài ra, kiểu dáng chữ U hay chữ G,… cũng là những kiểu dáng phổ biến hiện nay.

Thiết kế tủ bếp

Thiết kế tủ bếp

 

Thiết kế tủ bếp

Thiết kế tủ bếp

 

Thiết kế tủ bếp

Thiết kế tủ bếp

Tính toán chi phí hợp lý

Trước khi sắm nội thất nhà bếp hiện đại bàn cần phải dự toán trước chi phí để có thể phân bổ ngân sách một cách hợp lý nhất, tránh việc phải “tiêu” quá nhiều tiền cho nhà bếp mà những khu vực khác trong nhà bị lãng quên. Chỉ nên sắm những thiết bị nhà bếp thực hiện cần thiết cho nhu cầu của gia đình.

Ngoài ra, mời bạn xem thêm các sản phẩm TỦ BẾP có sẵn của chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận