ZAVA Furniture đứng trên cương vị những khách hàng để suy nghĩ những trăn trở mà người tiêu dùng thắc mắc khi sủ dụng dịch vụ, chúng tôi nhận thấy chính sách hậu đãi cũng như chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ là rất quan trọng. Có rất nhiều doanh nghiệp sau khi ký được hơp đồng lại không chăm sóc khách hàng cũng như những dich vụ hậu mãi đối với khách hàng, chúng tôi chủ trương chăm sóc khách hàng tốt nhất vì sự hài lòng của khách hàng chính là sự quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp.

1. Dịch vụ bảo hành

Dịch vụ bảo hành của ZAVA Furniture được áp dụng trong khoảng thời gian 3 năm sau khi khách hàng nhận được sản phẩm. Những sản phẩm sau thời gian sử dụng nếu có bị cong vênh, nức nẻ hay bị xệ….thì đó là lỗi kỹ thuật của doanh nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những sai hỏng này của sản phẩm, hoàn toàn chịu chi phí sửa chữa cho sản phẩm. Phương châm kinh doanh của chúng tôi chính là minh bạch rõ ràng cho khách hàng những gì họ được nhận và đâu là trách nhiệm của doanh nghiệp, chỉ khi thực sự hiểu rõ được đối phương cũng như chấp nhận những chính sách chung thì đôi bên mới có thể hợp tác tốt và mang đến cho nhau những giá trị tốt nhất.
Bên cạnh đó chúng tôi còn tiến hành những gói giảm giá 30% cho những dịch vụ sơn mới hoặc thay mới những vật liệu phụ cho sản phẩm do ZAVA Furniture cung cấp, bên cạnh đó cũng tiến hành giảm giá cho những khách hàng nhận được sự giới thiệu đến từ người thân về dịch vụ ZAVA. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, ngay cả trước và sau khi ký hợp đồng nên bạn không cần lo ngại về vấn đề dịch vụ, thái độ nhân viên cũng được tập huấn kỹ càng để không gây nên cho bạn những khó chịu khi yêu cầu dịch vụ chăm sóc khách hàng.

2. Chất lượng sản phẩm

Cùng với sự tận tâm trong dịch vụ chính là sự đảm bảo tốt nhất từ chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cunng cấp nhiều gói thi công cho những sản phẩm nội thất cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ 4 cánhtủ bếpgiường ngủ, bàn, sàn gỗ..với những nguồn nguyên liệu tự nhiên và nhân tạo trong nước cũng như nhập khẩu chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cấu muốn thi công nội thất cho nhà mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hện sớm nhất đến bạn để không làm chậm trễ công việc.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chúng tôi mang những món nội thất cho bạn, đó chính là lời cam kết mà chúng tôi dành cho bạn.
Bên cạnh đó dịch vụ tư vấn trước khi ký hợp đồng của chúng tôi cũng hết sức chuyên nghiệp, được thực hiện bằng những nhân viên với kiến thức chuyên môn vững chắc và sự sáng tạo không ngừng trong tư duy. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn qua điện thoại cũng như đến tận nhà xem xét, nếu không thỏa thuận được chúng tôi vẫn vui vẻ mong muốn bạn có được sự lựa chọn thích hợp với mình hơn, được gặp nhau cũng coi như cái duyên.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc