Đá hoa cương thực sự chính là sản phẩm hộ trợ rất đắc lực khi thi công nội thất phòng bếp, nhất lòa những gian bếp được thiết kế bàn đảo. Bàn đảo với mặt hoa cương sẽ mang đến cho không gian sự sang trọng, mới lạ và độc đáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những đặc tính của nguyên liệu này và những lưu ý khi sử dụng, với bài viết này chúng tôi muốn cung cấp đến bạn một số thông tin hứu ích.

Đá hoa cương có những ưu điểm gì?

Đá hoa cương trên thị trường hiện nay rất được ưa chuộng với nhiều nguồn cung cấp khác nhau, nội địa và nhập khẩu. Những nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng hàng đầu: độ bóng cao, khả năng chống nước cũng như khả năng chống lấm bẩn vượt trội và giữ được sự bền màu, sáng bóng trong suốt quá trình sủ dụng. Những loại nguyên liệu nhập khẩu với chất lượng hàng đầu rất an toàn khi sử dụng do có được khả năng chịu lực cao, bền bỉ và chống được trầy xước tốt.

Ngược lại, những nguyên liệu trong nước đôi khi không đáp ứng được nhu cầu này nên giá thành tương đối thấp. Một số nhà cung cấp có thể mang đến bạn những sản phẩm với giá thành rẻ thì đây chính là một trong những nguyên nhân, làm hạ chất lượng sản phẩm.

thi công tủ bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp bàn đảo, tủ bếp sang trọng, tủ bếp đá hoa cương, tủ bếp phong cách Tây

Đá hoa cương chất lượng như thổi thêm luồng gió mới cho không gian nhà, nổi bật thiết kế Tây cho không gian nhà bạn, làm cho không gian nhà bếp của bạn không còn nhàm chán.

Như vậy những nhược điểm của nguyên liệu này là gì?

Bất cứ những nguyên liệu nào cũng có ưu và nhược điểm của nó, điều quan trọng là những ưu điểm đó có thích hợp với ngôi nhà và điều kiện nhà bạn hay không.

  • Như đã trình bày ở trên, nguyên liệu đá hoa cương nhập khẩu với chất lượng cao thì đi cùng với đó chính là giá thành cao. Nếu nhà bạn có điều kiện thì việc đầu tư cho không gian này chính là sự lựa chọn thông minh, nếu đã đầu tư cho ngôi nhà thì bạn không nên tiếc tiền mà làm cho bếp trở nên lạc lõng không thích hợp với những không gian khác.
  • Phong cách thiết kế khá kén chọn: thông thường đá hoa cương chỉ được sử dụng cho mặt bàn đảo với kích thước lớn hoặc ngôi nhà được thiết kế theo phong cách phương Tây. Nhà bạn nếu thiết kế không thích hợp thì việc sử dụng nguyên liệu này theo cảm tính chắc chắn sẽ không mang đến hiệu quả tốt nhất.
  • Số lượng còn hạn chế: do đá hoa cương ngoại nhập nên không có nguồn cung dồi dào như trong nước. Nếu bạn muốn thi công bằng nguyên liệu đá hoa cương trong nước thì bạn nên lựa chọn nhà thi công tủ bếp thi công luôn phần mặt bàn này vì đó là nguyên bộ sản phẩm và bạn không phải mất công tìm kiếm nhà cung cấp, di chuyển,…

thi công tủ bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp bàn đảo, tủ bếp sang trọng, tủ bếp đá hoa cương, tủ bếp phong cách Tây

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOTLINE 24/7: 0903 666 014

ĐT BÀN: 0866 831 049