Dù cho bạn thích kiểu dáng hiện đại hay phong cách truyền thống, thì sẽ luôn có thiết kế cửa gỗ sồi (oak door) phù hợp cho căn hộ cũng như thiết kế nội thất của bạn. Các sản phẩm nội thất gỗ sồi luôn là niềm tự hào của chúng tôi với các thiết kế hoàn thiện nhất và phổ biến nhất. Vì vậy, điều gì khiến cho cửa gỗ sồi luôn nằm ở vị trí top selling hằng năm? Một trong những lý do hàng đầu chính là vẻ đẹp thẩm mỹ của loại gỗ này. Vẻ đẹp của các vân gỗ tự nhiên thật sự làm tăng độ ấm cũng như chất lượng cho ngôi nhà khiến bạn có thể thư giãn một cách thoải mái nhất. Một lý do khác khiến cho gỗ sồi luôn là loại gỗ được ưa chuộng nữa là tính linh hoạt và giá thành của nó. Bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu một vài thiết kế cửa gỗ sồi của Zava Furniture chúng tôi trên thị trường nhé.

Cửa gỗ sồi đương đại (Contemporary oak doors)

Contemporary oak doors, zava furniture, large orders door

Contemporary oak doors

Chúng tôi cung cấp cho nhiều nhà xây dựng nhà vừa và nhỏ đồ đạc và phụ kiện có chất lượng tốt nhất. Chọn phong cách cho cánh cửa là một bước rất quan trọng đối với chủ nhà. Cửa nội thất đương đại bằng gỗ sồi hiện đang được ưa chuộng trên thị trường, và những thiết kế giống như những sản phẩm từ dãy cửa gỗ sồi Zava Furniture thường xuyên được lựa chọn trong những công trình lớn và có uy tín.

Các tấm lát ván ép bằng gỗ sồi đã được gia công trước được tăng cường với hiệu ứng panel rãnh, tạo ra một phong cách hiện đại tinh tế với một chút sang trọng. Khả năng chi trả của những cánh cửa này giúp bạn không phải vay ngân hàng để có cửa gỗ sồi phong cách trong nhà của bạn.

Các cửa ra vào bằng gỗ sồi được phổ biến trong thiết kế nhà bếp trong vài năm và hiện nay được sử dụng rộng rãi trong cửa nội thất. Phong cách đơn giản với tấm lót gọn gàng làm cho chúng trở thành sự lựa chọn phổ biến cho nội thất hiện đại. Cửa bên trong Axis Oak của JB Kind là một kiểu xoắn mới trên phong cách máy trộn với các tấm panel rộng hơn.

Cửa gỗ sồi kiểu cổ điển (Classic style oak doors)

Classic style oak doors

Classic style oak doors

Nếu bạn đang cải tạo nhà mình, bạn có thể muốn giữ lại cảm giác cổ điển của thời 1975, bao gồm những ảnh hưởng từ thời kỳ mà ngôi nhà của bạn đã được xây dựng. Chọn một cửa gỗ sồi kiểu truyền thống là một cách để đạt được cái nhìn đích thực. Các thiết kế cửa ra vào, dù là 4 hoặc 6 tấm panel, luôn là một lựa chọn tốt, vì chúng là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Phong cách cửa gỗ sồi cổ điển cũng là một sự lựa chọn phổ biến cho các ngôi nhà hiện đại, dễ dàng kết hợp với vô số các chủ đề thiết kế.

Cửa gỗ sồi kiểu nhà gỗ (Cottage style oak internal doors)

Cottage style oak internal doors

Cottage style oak internal doors

Để xem thêm các mẫu thiết kế bếp gỗ sồi, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì liên quan đến cửa gỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)