Bạn phân vân tủ bếp nào phù hợp với phong cách bếp cũng như ngôi nhà của mình? Bạn sinh sống ở quận 7 nhưng chưa tìm được loại gỗ cũng như công ty thi công tủ bếp gỗ sang trọng cho gia đình? Vậy tại sao bạn không thử lắp đặt tủ bếp gỗ óc chó?

Tủ bếp gỗ óc chó chữ I

Tủ bếp gỗ óc chó chữ I

Tủ bếp gỗ óc chó hay còn gọi là tủ bếp óc chó là một trong những loại tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp nhất hiện nay.  Với vẻ đẹp hoàn hảo từ hình thức tới chất lượng, mẫu tủ bếp gỗ này đã và đang là lựa chọn số 1 cho những căn bếp hiện đại và sang trọng. Được ứng dụng ngày một nhiều hơn vào lĩnh vực sản xuất nội thất, các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên óc chó được xem là biểu tượng sang trọng và cao cấp nhất của một không gian bếp chuẩn châu Âu với các thiết kế đa dạng.

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Tuy nhiên, thi công tủ bếp óc chó lại không hề đơn giản. Để cho ra được những sản phẩm tủ bếp óc chó chất lượng thì đòi hỏi chất liệu gỗ nhập khẩu phải đảm bảo chất lượng ( được xử lý mối mọt cong vênh, tẩm sấy đạt chuẩn…). Đồng thời thợ thi công có kinh nghiệm cao, tay nghề tinh xảo, máy móc hiện đại….giúp mang đến những sản phẩm tủ bếp óc chó hoàn hảo trong từng đường nét và chi tiết sản phẩm. Bên cạnh đó chỉ có chất gỗ nhập từ Mỹ mới đảm bảo được chất lượng, do đó, có thể nói, giá thành của loại gỗ này tương đối cao. 

THAM KHẢO CHÍNH SÁCH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI ZAVA FURNITURE

  • Đơn giá trực tiếp tại xưởng sản xuất;
  • Cam kết sử dụng gỗ nhập khẩu, không pha trộn gỗ tạp;
  • Miễn phí 100% phí thiết kế;
  • Vận chuyển lắp đặt miễn phí nội thành TP. Hồ Chí Minh;
  • Sử dụng phụ kiện cao cấp đi kèm;
  • Nhận lắp đặt trọn gói toàn bộ thiết bị bếp với giá đại lý chiết khấu 20% so với giá niêm yết trên thị trường.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)