tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp căm xe, tủ bếp căm xe sang trọng, zava furniture

Zava Furniture chuyên thi công tủ bếp căm xe ở Tp.HCM, đặc biệt là khu vực quận 1. Tủ bếp căm xe hiện rất được ưa chuộng nhờ vào các đặc tính và chất gỗ tốt. Các đặc tính và thiết kế của tủ bếp căm xe sẽ đem lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Cùng xem nào!

1.  Màu sắc

tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp căm xe, tủ bếp căm xe sang trọng, zava furniture

Tủ bếp căm xe

Tủ bếp căm xe có màu vàng nâu thường được làm tủ bếp sơn đỏ nâu bóng bẩy rất sang trọng. Bên cạnh đó, gỗ căm xe đẹp màu sậm khiến chúng ta dễ dàng thiết kế kết hợp các màu khác vào.

Hiện nay, bên cạnh tủ bếp gỗ óc chótủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ căm xe cũng được ưa thích. Với số lượng hạn chế, gỗ căm xe phải được nhập khẩu và xử lý ở nước ngoài trước khi được đưa vào Việt Nam.

2. Đặc tính

tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp căm xe, tủ bếp căm xe sang trọng, zava furniture

Tủ bếp gỗ căm xe

Gỗ căm xe có thể nói là rất cứng và nặng. Tủ bếp gỗ căm xe là loại tủ bếp gỗ tự nhiên đang chiếm phần lớn người sử dụng.

Không chỉ tủ bếp căm xe, ngay cả các đồ nội thất khác làm từ gỗ căm xe như sàn gỗ, cầu thang,… cũng được đa số khách hàng lựa chọn. Có thể nói, nội thất gỗ căm xe rất quen thuộc với người Việt.

Cây căm xe rất cứng, bền.  Ngoài ra, chất liệu gỗ căm xe còn là chất gỗ bền bỉ có khả năng chống chịu với sự tác động của thời tiết khắc nghiệt như nhiều vùng ở nước ta.

Vị đắng của gỗ này giúp xua mối mọt nên được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng nói chung và các sản phẩm nội thất trong gia đình nói riêng. Gỗ căm xe là một trong các chất gỗ quý thuộc nhóm 1.

3. Thiết kế của tủ bếp căm xe

tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp căm xe, tủ bếp căm xe sang trọng, zava furniture

Tủ bếp căm xe chữ U

Tủ bếp gỗ căm xe mang vẻ đẹp từ cổ điển cho đến hiện đại, màu sắc trầm ấm toát lên vẻ đẹp tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên. Qua đó, nếu bạn muốn sở hữu cho mình một mẫu tủ bếp gỗ căm xe thì hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết. Ngoài ra, nếu như bạn không có bản thiết kế tủ bếp gỗ, hay không chọn được loại gỗ nào tốt thích hợp với túi tiền thì điều này bạn không nên lo, có chúng tôi sẽ chia sẻ và đưa ra những gợi ý giúp quý khách chọn lựa cách phù hợp nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)