cửa gỗ căm xe, cửa gỗ căm xe 1 cánh, cửa gỗ căm xe thông phòng, cửa gỗ tự nhiên, zava furniture

Cửa gỗ căm xe là mặt hàng được ưa chuộng nhất tại quận 1. Zava Furniture chuyên nhận thi công các loại gỗ tự nhiên: căm xe, sồi, óc chó… Với các đặc tính bền và thích hợp với khí hậu Việt Nam, gỗ căm xe được dùng để thi công làm cửa chính, cửa ra vào.

1. Đặc tính chính

cửa gỗ căm xe, cua go sang trong

cửa gỗ căm xe

Độ cứng:

Trong bảng độ cứng của các loại gỗ tự nhiên, gỗ căm xe được xếp vào nhóm thứ II. Điều này cho thấy độ cứng của cửa gỗ căm xe là rất cao.

Cửa gỗ căm xe tốt

Cửa gỗ căm xe tốt

Cùng với đó, khối lượng gỗ căm xe nặng nên khi dùng làm cửa sẽ tạo cảm giác chắc chắn khi đóng mở. Vì vậy, cửa gỗ căm xe rất lý tưởng để sử dụng cho cửa chính, cửa mặt tiền.

Tuy nhiên sử dụng trong thời gian dài, cửa gỗ căm xe sẽ có những vết nứt nhỏ. Chỉ cần biết cách bảo quản, bạn sẽ có được bộ cửa căm xe bền chắc dưới mọi điều kiện thời tiết.

Khả năng cách âm, cách nhiệt:

Với đặc trưng của gỗ tự nhiên là cách nhiệt nên cửa gỗ căm xe mang đến một không gian sống hài hòa, dễ chịu. Không khó để nhận thấy những chiếc cửa thông phòng bằng gỗ căm xe được ứng dụng rộng rãi cho phòng ngủ, nhà tắm bởi khả năng này.

Khả năng chống mối mọt:

Thớ gỗ bền chắc, có tinh dầu. Do đó cửa gỗ căm xe có khả năng chống mối mọt cao. Cửa bền vững trong suốt thời gian dài sử dụng.

2. Cách nhận biết gỗ căm xe

cửa gỗ căm xe, cua go sang trong

Cửa gỗ căm xe

Có 2 cách nhận biết gỗ căm xe: nặng và mùi.

Nặng: Nhưng làm thế nào để nhận biết đó có phải là cửa gỗ căm xe không? Cách duy nhất là trước khi thi công thành bộ cửa, bạn phải cầm được thanh gỗ. Theo đó, gỗ căm xe có tỷ trọng nặng. Gỗ căm xe chỉ nhẹ hơn gỗ Chiu Liu, còn lại hầu như nặng hơn các loại gỗ khác.

Mùi: Nếu là người thợ chuyên nghiệp, bạn có thể nhận ra mùi hương rất đặc trưng của gỗ căm xe.

Vậy bạn đã sẵn sàng đặt cửa gỗ căm xe vào ngôi nhà thân yêu của mình chưa. Bạn có thể xem thêm các thiết kế cửa gỗ khác tại đây. Chúng tôi còn nhận thi công tủ bếp, giườngbàn ăn.


Ngoài ra, chúng tôi đang có chương trình giảm giá đến 20% các mặt hàng gỗ óc chó. Xem thêm chi tiết trong mục khuyến mãi của Zava Furniture.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc