Chắc ai ai cũng biết, đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển, đâu đâu cũng có những công trình xây dựng mọc lên. Việc tìm được một nhà thầu thi công nội thất có uy tín và năng lực là một việc không hề dễ dàng. Bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và có phải ai ai trong số chúng ta cũng đã biết hết hay chưa?. Liệu rằng điều đó có chắc chắn và làm lòng người tiêu dùng an tâm hay không?. Vì vậy, hôm nay ZAVA sẽ giúp bạn giải đáp những điều này đó là: “ nhà thi công nội thất cần có những năng lực nào”?.

Con người là nhân tố quyết định hàng đầu

Để trở thành một nhà thầu thi công nội thất có năng lực thì nhân tố quyết định đầu tiên chính là con người. Bên cạnh đội ngũ nhân lực trí óc thì cần phải có những công nhân lành nghề, những kĩ sư giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo. Để làm ra những sản phẩm nội thất phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo

Để chủ động trong quá trình sản xuất và ký kết hợp đồng, các nhà thầu thi công nội thất cần phải có xưởng sản xuất độc lập với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo cung ứng các sản phẩm nội thất chất lượng, mẫu mã phù hợp với yêu cầu của bên đối tác.

Khả năng sản xuất số lượng lớn

Nội thất cho các công trình – dự án quy mô lớn luôn đòi hỏi các nhà thầu thi công nội thất phải có năng lực thực sự mới có thể đáp ứng được. Do đó nếu đi thuê hoặc không chủ động trong quá trình sản xuất thì nhà thầu khó có thể đáp ứng được đúng thời hạn hợp đồng.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Cửa gỗ

Tủ bếp, bếp gỗ zava, thi công nội thất, thiết kế thi công nội thất, nội thất cao cấp

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng là yếu tố quan trọng quyết định uy tín và thương hiệu của nhà thầu nội thất. Đây cũng chính là điều kiện để nhà thầu tiếp tục hợp tác lâu dài với các đối tác cũ.

Tính chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp của nhà thầu thi công nội thất được thể hiện trước hết qua việc thực hiện đúng hợp đồng. Sau đó là qua tác phong làm việc, qua quy trình sản xuất cho đến đóng gói, hoàn thiện và lắp dựng sản phẩm tại công trình. Tính chuyên nghiệp cũng được thể hiện qua sự tin cậy của các đối tác với nhà thầu…

Tất cả các yêu tố đó đã được hội tụ tại NỘI THẤT ZAVA chúng tôi, với những dòng sản phẩm từ gỗ tự nhiên như: cửa gỗ, tủ bếp, giường ngủ, cầu thang,.. sẽ đem lại niềm vui và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Các sản phẩm không những đẹp, bền, chắc chắn mà còn là phù hợp với xu thế hiện đại của thế giới và đất nước của chúng ta.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc