Tủ bếp gỗ óc chó

Gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên làm tủ bếp gỗ gì thì tốt nhất? Hôm nay NỘI THẤT ZAVA sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất. Nhưng trước tiên bạn cần phải trả lời được những câu hỏi dưới đây:

  • Nhu cầu sử dụng bộ tủ bếp trong khoảng thời gian bao lâu?
  • Mức chi tiêu để làm tủ bếp là bao nhiêu?

Nếu trả lời được 2 câu hỏi trên thì chắc chắn gia đình bạn sẽ tìm được bộ tủ bếp phù hợp nhất với gian bếp của mình và chúng tôi cũng sẽ dễ dàng tư vấn cho bạn nên chọn loại gỗ gì làm tủ bếp.

Làm tủ bếp gỗ gì thì tốt nhất? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gỗ làm tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiên: gỗ căm xe, gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ xoan đào, gỗ tần bì, và gỗ công nghiệp… Tuy nhiên, khi đến với ZAVA thì thì chúng tôi chuyên làm tủ bếp gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ sồi được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế và thi công nội thất tủ bếp.

Loại gỗ có khoảng từ 10 năm sử dụng hoặc thấp hơn

Với những gia đình có mức thu nhập trung bình nhưng muốn sử dụng loại tủ bếp có độ bền trong khoảng 10 năm thì có thể chọn loại tủ bếp gỗ công nghiệp như tủ bếp veneer, tủ bếp gỗ công nghiệp MDF. Đây là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với những gia đình có điều kiện chi tiêu vừa phải và bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi muốn thay đổi mẫu mã tủ bếp sau một thời gian dài sử dụng.

Chất liệu gỗ làm tủ bếp cho đến 20 năm sử dụng

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

 

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Một bộ tủ bếp có tuổi thọ đến 20 năm là điều mà nhiều gia chủ thắc mắc nhưng trên thực tế nếu trong điều kiện môi trường thích hợp, thiết kế tạo độ thông thoáng cùng chất liệu gỗ tốt thì hoàn toàn có thể sử dụng một bộ tủ bếp đến 20 năm.

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào điều kiện chi tiêu của mỗi gia đình. Những loại gỗ thuộc vào loại này là gỗ xoan đào, gỗ sồi Mỹ, gỗ công nghiệp Acrylic và Laminate. Giá của những loại tủ bếp này cũng không phải quá đắt như gỗ óc chó nên với những gia đình khá giả đã có thể sở hữu một trong các loại tủ bếp này.

Chất liệu gỗ tủ bếp với số năm sử dụng nhiều hơn và trường tồn theo thời gian

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả và ổn định thì nên lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên như tủ bếp gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ hay tủ bếp gỗ óc chó thì các loại gỗ này không những tốt mà còn đem đến sự tự nhiên, sang trọng và đẳng cấp cho không gian của gia chủ.

Tuy nhiên, có rất nhiều gia đình chọn dòng sản phẩm tủ bếp gỗ tốt nhưng rất mau hư hỏng. Vậy lý do gì mà khiến tủ bếp lại mau hư như thế?. Có rất nhiều quý khách hàng khi đến với nội thất ZAVA để đặt đóng tủ bếp thắc mắc rằng bộ tủ bếp trước đã chọn loại gỗ tốt để làm nhưng tủ bếp vẫn nhanh xuống cấp và lâu dần không thể sử dụng được nữa. Điều này phụ thuộc rất lớn vào môi trường và đơn vị thi công và cũng có thể là loại gỗ đó không phải hoàn toàn là gỗ tốt mà đã bị pha tạp,…

Bởi vậy, trước khi muốn đóng một bộ tủ bếp thì cần phải xem xét môi trường và hiện trạng không gian bếp để có thể lựa chọn được chất liệu gỗ phù hợp nhất. Đặc biệt là phần gỗ bên trong tủ bếp và phần tiếp xúc của mặt dưới tủ bếp là hai vị trí nhanh bị hư hỏng nhất nếu chất liệu gỗ không đảm bảo về chất lượng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc