Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp thật sự là nhu cầu khá cao của khách hàng hiện nay, mặt hàng gỗ tự nhiên đang dần là xu hướng trong thiết kế nội thất nhà cửa. Nói về tủ bếp gỗ cao cấp, khách hàng hay nghĩ ngay đến tủ bếp gỗ căm xe và gỗ óc chó, hai loại này được ưa chuộng nhiều hiện nay về độ bền đẹp và tuổi thọ cao.

Giữa tủ bếp gỗ căm xe và tủ bếp gỗ óc chó nên chọn loại nào, thì xin trả lời rằng loại nào cũng có thể chọn được vì:Hai loại gỗ này là 2 loại gỗ rất tốt, chúng ngang nhau về chất lượng. Mỗi loại tủ bếp trong hai loại này có những đặc điểm ưu việt riêng.

Tủ bếp gỗ căm xe:

Về màu sắc thì có màu vàng nâu thường được làm tủ bếp sơn đỏ nâu bón bẩy rất sang trọng, gỗ căm xe có thể nói là rất cứng và nặng hoàn toàn bền chắc trước mối mọt và ẩm mốc. Tủ bếp gỗ căm xe là loại tủ bếp gỗ tự nhiên đang chiếm phần lớn người sử dụng. Không chỉ tủ bếp căm xe, ngay cả các đồ nội thất khác làm từ gỗ căm xe như sàn gỗ căm xe, cầu thang gỗ căm xe,… cũng được đa số khách hàng lựa chọn. Có thể nói, nội thất gỗ căm xe rất quen thuộc với người Việt

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe

 

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ óc chó:

Lại có màu sắc rất đa dạng, gỗ được nhập khẩu từ Mỹ, có đồ bền cứng, nhưng lại vô cùng nhẹ so với căm xe nên rất thích hợp làm tủ bếp và các đồ vật nội thất trong gia đình khác. Tủ bếp gỗ walnut ( óc chó ) là đặc trưng của phong cách Tây Âu ,quý phái mang đến cho không gian nhà bạn một cái nhìn đẳng cấp sang trọng. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những vật dụng nội thất được làm từ gỗ walnut: Từ nội thất phòng khách, nhà bếp cho đến phòng ngủ hay phòng ăn… đều được sử dụng gỗ Walnut (Óc Chó) làm nguyên liệu chính. Theo nhận định của giới chuyên gia thì một ngôi nhà với hệ thống nội thất được làm từ  gỗ Walnut (Óc Chó), sẽ mang đến cảm giác ấm cúng và bền vững cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Từ những điều trên, chúng tôi nghĩ bạn đã biết được nên chọn loại tủ bếp gỗ nào rồi đúng không?. Mặc khác, giá cả của 2 loại gỗ này cũng chênh lệch nhau, gỗ óc chó đắt hơn và đẳng cấp hơn rất nhiều, đúng, tiền nào của nấy mà.

Do đó, bạn không cần phải suy nghĩ hay bâng khuâng chọn loại nào mà hãy căn cứ vào túi tiền và điều kiện kinh tế của gia đình để quyết định bạn nhé.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc