Giá cả là thứ bất kỳ ai cũng quan tâm khi muốn mua bất cứ thứ gì. Nội thất lại là thứ có giá trị lớn, thời gian sử dụng lâu dài nên việc đầu tư ra sao là điều hết sức quan trọng. Vậy nên lựa chọn nội thất giá rẻ hay nội thất đắt tiền? Bài viết dưới đây ZAVA Furniture sẽ đứng trên lập trường một người tiêu dùng, dùng kiến thức chuyên môn nhà cung cấp để cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình

Đương nhiên nguồn vốn dành cho nội thất là điều quyết định khi bạn muốn mua nội thất. Bạn không thể có được những bộ sản phẩm gỗ quý, kích thước lớn bề thế với số tiền ít ỏi.

Tuy nhiên, bạn có quyền tin tưởng về việc mình sẽ nhận được những món nội thất với chất lượng đúng với số tiền mình đã bỏ ra. Từ thông tin sản phẩm, cách thức thiết kế và sử dụng đều dựa trên nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Không sợ mua lầm, cũng không sợ hàng nhanh hư khi đến với ZAVA Furniture chúng tôi.

Với sự cam kết trên chính hợp đồng mua bán cũng như chính sách bảo hành lâu dài, chúng tôi không ngần ngại xử lý những lỗi kỹ thuật hay nguyên liệu cho bạn. Giúp bạn có được cuộc sống tiện nghi, an toàn.

Hàng giá đắt có thực sự tốt

Đánh vào tâm lý hàng giá cao thì thường là hàng tốt cũng như không phải ai cũng có cách nhìn gỗ, nhìn mối ghép gỗ, một số nhà thi công dễ dàng bán ra những sản phẩm kém chất lượng với mức giá cao nhưng vẫn được người tiêu dùng lựa chọn.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn tìm hiểu về thông tin sơ lược loại gỗ mà mình đang muốn thi công, yêu cầu nhà thi công cung cấp giấy chứng nhận nguyên liệu đạt chuẩn (đối với gỗ nhập khẩu như Sồi, Tần Bì, Óc Chó,..), kiểm tra quy trình thi công, công nghệ thi công cũng như tiến độ thi công sản phẩm của mình. Và tại ZAVA Furniture chúng tôi hoàn toàn tự tin chứng minh với bạn những vấn đề này.

Thiết kế sản phẩm chất lượng, hợp túi tiền, đẹp và bền

Bạn có biết gỗ nguyên liệu có đa dạng giá tiền, chất lượng khá tốt và giá trị thẩm mỹ cao. Bạn không cần quá gồng mình để có những bộ nội thất gỗ Gõ Đỏ, Căm Xe đắt tiền – những loại gỗ nhập khẩu với mức giá mềm, thiết kế nhỏ gọn sẽ có mức giá tầm trung thích hợp cho mọi nhà.

Cửa gỗ sồi 1 cánh

Cửa gỗ – thế mạnh của ZAVA

 

Giường ngủ gỗ căm xe

Giường ngủ cũng là nhóm sản phẩm chủ lực của công ty

 

tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp căm xe, tủ bếp căm xe sang trọng, zava furniture

Thiết kế tủ bếp tại ZAVA

Nhưng nếu bạn ưa chuộng những loại gỗ trong nước đẹp đẳng cấp thì cũng không nên ngần ngại, một lần đầu tư sử dụng một đời thì cũng không có gì là quá đáng. Nếu bạn đang phân vân hãy gọi đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tin rằng với những lời khuyên chuyên môn dựa trên tình hình thực tế nhà bạn thì sẽ không có gì khó khăn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

 

Gửi bình luận