Những ngôi nhà hiện nay đều được thiết kế theo những khuôn mẫu có sẵn nhằm tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế. Thông thường, thiết kế nhà phố hiện nay mang đến 2 loại thiết kế nhà bếp chính là nhà bếp mở và nhà bếp kín. Vậy những đặc điểm quan trọng của hai phong cách này là gì và chọn nội thất phòng bếp, tủ bếp sao cho thích hợp nhất.

Nhà bếp mở

Những mẫu tủ bếp mở có đặc điểm chung dễ nhận biết nhất chính là những không gian bếp này không có cửa hay một sự chia cách không gian nhất định. Thông thường, những không gian này được thiết kế chung với phòng khách hay phòng ăn hoặc chỉ sử dụng vách ngăn nhằm tiết kiệm diện tích, tạo nên sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Nhà bếp mở có không gian tương đối thông thoáng hơn nhà bếp kín do tích hợp được những không gian khác nhau hoặc có được nguồn ánh sáng tự nhiên từ những ô cửa sổ sát đất kích thước lớn.

Với những khu bếp được thiết kế theo phong cách này bạn có thể dễ dàng lựa chọn nội thất, tủ bếp cho phù hợp. Với những thiết kế màu trắng hay những mẫu tủ bếp chữ U, chữ G lớn rất thích hợp để tôn thêm nét sang trọng cho không gian.Đặc biệt, với những ngôi nhà lớn có thiết kế sân vườn, bếp có cửa sổ mở hướng ra vườn thì những thiết kế tủ bếp vời bàn đảo hay quầy bar cho cả gia đình cùng ngắm nhìn không gian yên tĩnh và nhâm nhi bên nhau là điều hết sức tuyệt vời và ý nghĩa.

thi công nội thất, thi công tủ bếp, tủ bêp chất lượng, thi công tủ bếp nhanh, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại

thi công nội thất, thi công tủ bếp, tủ bêp chất lượng, thi công tủ bếp nhanh, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại

Ngoài ra, những dạng tủ bếp mở trong tức là sử dụng chung không gian với phòng khác lại có thể giúp bạn giao lưu với những thành viên khác trong gia đình dễ dàng hơn, gắn kết tình thân lại với nhau.

Tuy nhiên mẫu nhà bếp mở này cũng không phải là hoàn hảo khi mà những thành viên trong nhà đôi khi sẽ không thích sự mất riêng tư cho không gian nhà mình, ảnh hưởng của tiếng ồn hay mùi nấu nướng đến những không gian khác. Không những vậy, với mẫu thiết kế này bạn ơhari đảm bảo bếp nhà mình luôn sạch sẽ, nếu không khi khách đến thăm nhà sẽ nhìn thấy những điều không hay.

Nhè bếp kín

Lợi thế dễ dàng nhìn thấy của mẫu tủ bếp, nhà bếp kín chính là sự riêng tư cho gia chủ, hạn chế được những phiền phức không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, mẫu thiết kế nhà bếp kín này nếu nhà không có không gian lớn thì bạn chỉ nên sử dụng những mẫu tủ bếp tối giản. Nhằm khắc phục yếu điểm hạn chế tầm nhìn và không mang đến cảm giác nặng nề bí bách cho không gian.

Với mỗi không gian nhà khác nhau bạn nên có những ý kiến chuyên môn từ nhà thì công hay nhà cung cấp nội thất kinh nghiệm để lựa chọn được những thiết kế thích hợp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thi công nội thất, thế mạnh tủ bếp ZAVA Furniture chúng tôi tự tin có thể mang đến bạn những thiết kế tủ bếp thích hợp nhất, tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho không gian.

thi công nội thất, thi công tủ bếp, tủ bêp chất lượng, thi công tủ bếp nhanh, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp hiện đại

TỦ BẾP GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức