Trong các mặt hàng gỗ làm cửa, thì gỗ sồi là một trong các loại gỗ được ưa chuộng nhất. Cửa gỗ sồi không mang vẻ sang trọng như cửa gỗ óc chó, không bền như cửa gỗ căm xe. Nhưng ở đâu đó, cửa gỗ sồi có cái chất riêng của mình.

Là dòng gỗ phù hợp kinh tế, lại đẹp, và khá bền, dần dần cửa gỗ sồi chiếm được sự yêu thích của khách hàng Việt Nam. Zava Furniture chuyên sản xuất các mặt hàng nội thất gỗ cao cấp: tủ bếp, giường ngủ, bàn ăn, cửa… Trong đó, cửa gỗ sồi là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Zava Furniture. Cửa gỗ sồi Zava Furniture có những điểm nào đặc biệt mà được khách hàng tin dùng như vậy?

1. Chất lượng vượt trội

Cửa gỗ sồi Zava Furniture

Cửa gỗ sồi Zava Furniture

Các mẫu cửa gỗ sồi nói riêng và cửa gỗ nói chung của Zava Furniture nói chung đều đảm bảo chất lượng vượt trội. Chất lượng vượt trội bao gồm:

  • Bền chắc
  • Gỗ đạt tiêu chuẩn của Mỹ
  • Chống mối mọt
  • Bề mặt mịn
  • Đảm bảo tuổi thọ

Khi mua sản phẩm cửa gỗ của chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với các tiêu chí nói trên.

2. Mẫu mã đẹp

Cửa gỗ sồi Zava Furniture

Cửa gỗ sồi Zava Furniture

Mẫu mã của Zava Furniture rất đa dạng. Bạn có thể xem trên catalogue của Zava hoặc có riêng cho mình mẫu thiết kế nếu bạn cần tư vấn. Chúng tôi cung cấp cho nhiều nhà xây dựng nhà vừa và nhỏ đồ đạc và phụ kiện có chất lượng tốt nhất. Chọn phong cách cho cánh cửa là một bước rất quan trọng đối với chủ nhà.

Cửa nội thất đương đại bằng gỗ sồi hiện đang được ưa chuộng trên thị trường, và những thiết kế giống như những sản phẩm từ dãy cửa gỗ sồi Zava Furniture thường xuyên được lựa chọn trong những công trình lớn và có uy tín.

3. Chế độ bảo hành tốt

Ngoài ra, chế độ chăm sóc và bảo hành của Zava Furniture luôn tận tình với khách hàng. Một sản phẩm của Zava được bảo hành tối thiểu 1 năm, và có thể lên đến từ 3 tới 5 năm. Khi tư vấn cho khách hàng, đội ngũ Zava luôn tận sức đối với khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng đối với Zava.

4. Giá tốt

Cửa gỗ sồi Zava Furniture

Cửa gỗ sồi Zava Furniture

Giá cả của chúng tôi không phải là giá rẻ nhất trên thị trường. Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng giá của chúng tôi là tốt nhất. Tiêu chuẩn giá tốt của chúng tôi dựa trên chất lượng tốt, môi trường sản xuất tốt, và chăm sóc khách hàng tốt. Đây cũng là một trong những tiêu chí làm việc của Zava Furniture.

Để xem thêm các mẫu thiết kế bếp gỗ sồi, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì liên quan đến cửa gỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)