[:vi]

Bàn ăn gỗ maple đang rất được ưa chuộng trong các nhà hàng và biệt thự cao cấp. Với các đặc tính tốt và màu sắc đẹp của mình, bàn ăn gỗ maple chính là lựa chọn tốt nhất mang lại vẻ tinh tế cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, bàn ăn gỗ maple được cập nhật thiết kế liên tục từ Zava Furniture. Vậy mua bàn ăn gỗ maple ở đâu?

Bàn ăn gỗ maple

Bàn ăn gỗ maple

Bàn ăn gỗ maple hiện không được bán nhiều trên thị trường Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng. Do gỗ maple khá đắt đỏ và được nhập khẩu, vì vậy khá nhiều khách hàng chưa biết đến dòng gỗ này. Gỗ maple cực kì được ưa thích trong nội thất gỗ ở châu Âu và Mỹ. Trong đó, có thể kể đến là tủ bếp gỗ maple, cửa gỗ maplegiường ngủ gỗ maple. Zava Furniture là nhà sản xuất và cung cấp nội thất gỗ tự nhiên chuyên nhập khẩu gỗ trên thị trường. Hiện tại, bàn ăn gỗ maple đã có mặt tại Zava Furniture. Qua giai đoạn thiết kế, sản xuất, bàn ăn gỗ maple đã hoàn thiện với các thiết kế duy nhất tại Zava.

Bạn có thể xem thêm bài viết: “BÀN ĂN GỖ MAPLE CỦA ZAVA FURNITURE” để xem thêm các thiết kế khác của chúng tôi.

1. Đặc điểm riêng của bàn ăn gỗ maple tại Zava Furniture

Bàn ăn gỗ maple

Bàn ăn gỗ maple

Thiết kế đơn giản nên dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian với phong cách thiết kế đa dạng. Bàn ăn gỗ maple không kén chọn cũng không đòi hỏi quá cao, dễ kết hợp cùng những vật dụng nội thất khác.

Gỗ Maple lại có màu trung tính. Chất gỗ cứng làm cho sản phẩm có nét gần gũi dễ dàng ứng dụng lại vô cùng cứng cáp. Gỗ Maple cứng nhưng không nặng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể di chuyển lên lầu nếu muốn.

Bên cạnh đó, các thiết kế bàn ăn gỗ maple tại Zava Furniture là duy nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn có thiết kế cho riêng mình, Zava Furniture sẽ thi công theo mẫu mà bạn mong muốn.

2. Hỗ trợ khách hàng tối ưu

Bàn ăn gỗ maple

Bàn ăn gỗ maple

Ngoài chế độ tư vấn và thiết kế cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, Zava Furniture còn có các chính sách hỗ trợ khác.

Thứ nhất, chế độ bảo hành. Tất cả các sản phẩm của Zava Furniture đều được bảo hành từ 1 đến 3 năm. Đối với bàn ăn gỗ maple, chúng tôi cam kết bảo hành đến 2 năm.

Thứ hai, chính sách đổi trả. Trong vòng 24 giờ, nếu sản phẩm có bất kì sai sót nào về kĩ thuật, quý khách có thể đổi trả hoàn toàn miễn phí.

Thứ ba, hỗ trợ bảo dưỡng sản phẩm. Zava Furniture sẽ tiến hành bảo dưỡng theo định kì cho quý khách nhằm giữ độ bền và vẻ đẹp cho sản phẩm.

Thứ tư, các đồ nội thất đi kèm hoàn hảo với sản phẩm. Nếu quý khách đặt mua số lượng lớn, Zava Furniture sẽ chiết khấu 25% giá trị sản phẩm đi kèm cho khách hàng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TELL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

[:]