Tủ bếp gỗ óc chó

Nếu như trước đây gỗ óc chó và các thành phẩm từ nguyên liệu này còn ít được biết đến và trong con mắt nhiều người nó là một thứ gì đó xa xỉ phẩm thì ngày nay gỗ óc chó đã được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là ai cũng biết rõ gỗ óc chó là gì và nó có ưu điểm vượt ra sao mà lại ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Vậy gỗ óc chó là gì?

Gỗ óc chó có tên tiếng Anh là walnut, tên khoa học tiếng Anh là Juglan nigra. Nó thuộc nhóm cây gỗ lá rộng và được trồng phổ biến ở miền Đông nước Mỹ. Tất cả các loại gỗ óc chó khác nếu không có nguồn gốc, xuất xứ từ nước Mỹ đều không phải là loại gỗ tốt và chất lượng không thể đảm bảo đúng như thực tế.

Sự khác biệt của gỗ óc chó so với các loại cây gỗ khác là các khối gỗ của chúng thường có dát gỗ hơi giống màu kem, màu của tâm gỗ khá đang dạng từ nâu nhạt đến nâu đậm như socola, đặc biệt đôi khi còn có ánh tím đỏ kết hợp với sọc sậm rất cuốn hút. Không chỉ khác biệt về màu sắc như vậy, điểm đặc trưng làm nên sự khác biệt của gỗ óc chó chính là ở vân gỗ. Vân gỗ mềm mại, tự nhiên, thường có hình dạng sóng hoặc cuộn xoáy nên tạo ra những hình đốm rất đặc biệt, đẹp mắt và vô cùng đẳng cấp, sang trọng mà không loại gỗ nào có được.

Gỗ óc chó

Gỗ óc chó

Vậy gỗ óc chó có những tính ưu việt nào mà lại được những điều ấy:

Điểm nổi trội trước tiên chính là khả năng chống công vênh và mối mọt, va chạm. Vì vậy, đây được coi là loại gỗ thượng hạng, nên gỗ óc chó là sản phẩm được yêu thích hang đầu chiếm nhiều thiện cảm và sự yêu mến của tất cả các bà nội trợ cũng như gia đình Việt.

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Gỗ óc chó có vẻ đẹp sang trọng không những người Việt Nam mà thế giười điều thích. Nó đem đên sự đẳng cấp – sang trọng đến cho ngôi nhà. Bất cứ ai bước vào gian nhà cũng như không gian bếp đều mang đến những cảm giác bất ngờ và đầy ngưỡng mộ đến từng milimet.

Tủ bếp gỗ óc chó, Gỗ óc chó, thi công tủ bếp, tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp zava, tư vấn tủ bếp, tủ bếp sang trọng

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Ngoài ra, đây là nội thật hang hiệu được nhập khẩu từ Mỹ nên vẻ quý phái còn toát lên cao hơn. Vừa sang vừa bền mà lại tiện dụng, đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cũng như màu sắc và tác động của môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc