Cửa gỗ căm xe

Trong thời gian vừa qua, NỘI THẤT ZAVA đã thi công một số công trình lớn nhỏ ở địa bàn TP HCM, hay các quận huyện lân cận với sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên: cửa gỗ, tủ bếp, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế, lavabo,… Dù làm các sản phẩm nào đi nữa, chúng tôi vẫn cam kết chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp và đúng theo yêu cầu khách hàng.

Với phương châm hoạt động của ZAVA: niềm vui của khách hàng là niềm tự hào cho chúng tôi, những lời đóng góp nhiệt tình và thiết thực của quý khách giúp chúng tôi vững vàng và khắc phục được những điểm ưu cũng như nhược để ngày càng hoàn thiện hơn và đứng vững hơn trong giới kinh doanh nội thất này.

Cửa gỗ hoàn thiện, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ zava, nội thất gỗ zava, thi công cửa gỗ

Cửa gỗ hoàn thiện

  • Cửa gỗ óc chó này vừa đơn giản lại rất sang trọng bởi những đường thẳng tinh tế và nhẹ nhàng nhất – chúng toát lên sự đẳng cấp và bắt hơn khi bước vào căn phòng. Gam màu hơi sẫm của gỗ óc chó rất thích hợp cho những người thích sự cổ điển theo lối Tây. Loại gỗ óc chó này phù hợp làm cho cửa thông phòng, giường ngủ hay tủ bếp.
Cửa gỗ hoàn thiện, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ zava, nội thất gỗ zava, thi công cửa gỗ

Cửa gỗ hoàn thiện

  • Cửa gỗ gõ đỏ có độ cứng cao, và chịu được tuổi thọ cao. Màu sắc của gỗ gõ đỏ sáng, vân gỗ đẹp và giúp cho không gian sang trọng và hoàn hảo hơn. Không khác gì cửa gỗ óc chó, nhưng tùy vào sở thích của từng gia chủ mà chọn loại gỗ nào. Ở đây không phân biệt loại nào tốt hơn hay đẹp hơn, nhưng tôi chắc chắn rằng khi bạn bỏ ra số tiền sở hữu chúng thì rất xứng đáng.
  • Gỗ gõ đỏ thích hợp cho làm cửa sảnh, cửa 4 cánh mặt tiền, cửa ra vào và cả cửa nhà vệ sinh,… Ngoài ra, gỗ gõ đỏ được dùng làm tủ bếp hay giường ngủ, bàn ghế và các món nội thất khác đều tốt.
Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

  • Cửa gỗ căm xe và cửa gỗ gõ đỏ có màu sắc tương đối giống nhau, nên rất khó phân biệt. Nhưng quý khách yên tâm khi bạn lựa chọn loại gỗ nào thì ZAVA sẽ tiến hành thi công đúng loại gỗ đó, không vì lợi nhuận cá nhân mà pha tạp hay sản xuất không đúng cho quý khách. Mặc khác, bạn để ý màu cửa gỗ gõ đỏ sẽ sáng bóng hơn gỗ căm xe.
Cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe

  • Gỗ căm xe cũng rất tốt, khả năng chống nước khó có loại gỗ nào vượt qua. Nếu so sánh với gỗ gõ đỏ hay óc chó thì khó có thể nói loại nào tốt hơn. Một phần còn phụ thuộc vào yếu tố người sử dụng và mực đích sử dụng. Gỗ căm xe cũng thường làm cửa ra vào 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh, cầu thang, tủ bếp hay giường ngủ,…

Với sự thiết kế tài hoa cùng  tay nghề lâu năm của các bậc thợ nghề nội thất ZAVA đã góp phần vang danh tiếng tăm của nội thất gỗ tự nhiên. Chính vì nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này, ZAVA càng ngày càng trổi dậy và nhanh chóng có danh hiệu trên thị trưòng miền Nam, được nhiều người biết đến, không những có tủ bếp gỗ đẹp sang trọng, mà còn có gần đầy đủ các dụng cụ nội thất mà gia đình bạn cần. Với nhiều kiểu dáng độc đáo, phong phú và sắc nét.. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn trên con đường nội thất… Hãy đồng hành cùng với NỘI THẤT ZAVA của chúng tôi, và tin tưởng ủng hộ ZAVA nhé quý khách thân yêu.

Định hướng đạt tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ, sản phẩm đồ gỗ của khách hàng, hướng tới khả năng cung cấp dịch vụ, sản phẩm đồ gỗ toàn diện trong lĩnh vực nội thất,  ZAVA luôn vận động để phát triển, để hoàn thiện và đáp ứng: “Khách hàng là nguồn lực để chúng tôi phát triển”!

Sản phẩm chất lượng – tạo dựng niềm tin” là tâm niệm của mỗi thành viên ZAVA và cũng là lời hứa, là phương châm làm việc của ZAVA đối với khách hàng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TELL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014    –   Mr. Đức